CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa mỗi con người đều phải dùng điện thoại, mà đã dùng điện thoại thì phải có sim, hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn sim số đuôi đẹp hợp phong thủy cho người tuổi tý.

Tính cách của người tuổi dần

Những người thuộc tuổi Dần (tuổi con cọp) thường có một sự táo bạo mà đến bản thân họ cũng chẳng ý thức được. Người cầm tinh Dần hay nghi ngờ, không hay tin vào những thứ như tình cảm hay lòng tốt. Nhưng ngược lại, những người tuổi Dần (cọp) lại khá thành thực, khảng khái và có khiếu hài hước. Được đánh giá là nhóm tuổi có khả năng đặc biệt mà không phải nhóm tuổi nào cũng có được, đó chính là có thế giới nội tâm phong phú, tuổi Dần (tuổi cọp) thích được vui chơi và làm mọi việc đều rất nhiệt tình. Nhưng chính sự nhiệt tình đó đôi khi lại trở thành nóng vội mà hỏng chuyện đó!

Những con số hợp với người tuổi dần

Khi lựa chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc chắn một điều rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Những người thuộc tuổi Dần (tuổi Cọp) và Mão (Tuổi Mèo) thích hợp với số điện thoại có đuôi 0, 3, 4, 9. Hầu hết người sinh vào năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số sim điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này.  Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Khi lựa chọn mua số sim điện thoại, chúng đều nghĩ sẽ phải chọn một số thật đẹp, dễ nhỡ nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa phong thủy của những con số đó chưa, xem nó có hợp với tuổi bạn không? Số điện thoại bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý tới những điều đó. Bài viết trên đây đã phần nào chung ta hiểu thêm về tính cách cũng như các con số phù hợp với con giáp Dần, hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người đã bỏ thời gian đọc bài viết nhé!