Kho sim số đẹp di động có thể bị cháy hàng do sức mua quá lớn

Hiện nay các nhà mạng trên địa bàn Hồ Chí Minh đang cháy hàng sim số đẹp, nhiều dòng sim số đẹp hiện nay như Vina, Mobi cũng bị cháy hàng bởi vì sức mua trong những tháng trở lại đây trở nên khá sôi động, chính vì thế nên các chiến dịch thu mua sim số đẹp của các cung cấp sim cũng như khách hàng là cực kì lớn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu kho sim số đẹp di động bị cháy hàng nhé.

Sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao chỉ có tại cửa hàng chúng tôi

Các chiến dịch thu mua sim số đẹp

Chiến dịch thu hồi sim rác, số và không tái sử dụng lại số sim này từ hơn nửa năm qua đang khiến một số mạng di động lâm cảnh cháy kho số di động 10 số. Thông tin PV. có được, thời điểm hiện tại, nhiều mạng di động đã có văn bản gửi Cục Viễn thông xin cấp các mã mạng đầu 10 số.

Bà Nguyễn Thị Bé Năm, Tổng điều hành Vietnamobile, cho biết, theo chỉ thị của Bộ Thông tin và Truyền Thông, từ đầu năm 2016, doanh nghiệp đã ngừng không cung cấp thuê bao đầu 11 số ra thị trường, do đó, Vietnamobile đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển thuê bao mới.

Hiện Vietnamobile chỉ có một đầu số duy nhất là 092 và đang đến mức cạn kiệt, không đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh doanh. Tới đây, tất cả các đầu số di động 11 số sẽ được đồng nhất về 10.

“Nhu cầu đầu số đã vô cùng cấp bách với Vietnamobile nên chúng tôi đề nghị Bộ sớm phê duyệt cấp thêm đầu số mới để doanh nghiệp có hàng (sim) để bán trong thời gian tới”, bà Elizabete Fong, kiến nghị.

Hai nhà mạng lớn là VinaPhone và MobiFone cũng cho biết nhu cầu cần thiết được bổ sung đầu số 10 số. Theo MobiFone, việc chuyển đổi từ đầu 11 số sang 10 số sẽ làm tăng số lượng đầu 10 số hiện có trong khi dung lượng kho số đầu 10 số không đủ để đáp ứng cho nghiệp vụ này. MobiFone đã kiến nghị Cục Viễn thông bổ sung thêm đầu 10 số để phục vụ cho công tác chuyển đổi.

“Hiệu suất sử dụng kho số đầu 10 số của MobiFone hiện đạt mức rất cao, số lượng đầu 10 số chưa sử dụng còn lại không nhiều. Do vậy, khi thực hiện chuyển đổi cho thuê bao 11 số thì với tài nguyên hiện tại được cấp, rất cần bổ sung thêm đầu số để hỗ trợ phát triển thuê bao, phục vụ khách hàng”, một đại diện của nhà mạng này, cho biết.

Trong khi đó, VinaPhone cho biết, việc hạn chế sử dụng sim 11 số cũng gây khó khăn cho sự phát triển thuê bao của VinaPhone do các đầu số 10 số được cấp hiện đã được VinaPhone khai thác và sử dụng hết tài nguyên.

Theo nhà mạng này, các đầu số 091, 094 hiện đã được khách hàng sử dụng nên đối với các thuê báo phát triển mới VinaPhone tập trung vào đầu 10 số là 088. Do vậy, nhu cầu cấp bổ sung thêm các đầu số 088 còn lại là cần thiết, để khách hàng có thể lựa chọn các số mình thích và nhà mạng có thể chủ động trong công tác chuyển đổi đầu 11 số về đầu 10 số.

Vây những dòng sim số đẹp giá rẻ mua ở đâu

Hiện nay những dòng sim số đẹp có giá trị rất cao, nhiều doanh nghiệp chi hàng trăm triệu đồng để sở hữu được dòng sim số đẹp giá rẻ chất lương cao, chính vì thế nên nhiều cửa hàng bán sim số đẹp đã tự động tăng giá một cách nhanh chóng và làm giá trị những chiếc sim tăng mạnh. Vậy nên khi các bạn mua sim số đẹp cần phải lựu chọn những địa chỉ chuyên cung cấp sim số chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường mà mua nhé. Thời gian trở lại đây có khá nhiều thông tin có thể đổi sim từ các nhà mạng, cho nên các bạn cũng có thể sử dụng những thông tin này để có được những chiếc sim chất lượng giá rẻ dành riêng cho mình nhé.

Nguồn:http://dantri.com.vn/thi-truong/sim-so-dep-va-phong-thuy-trong-kinh-doanh-1383770102.htm