PHPLX – CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI MÃO

Mỗi một con giáp khác nhau đều hợp phong thủy với một hoặc vài con số khác nhau, vậy nếu bạn tuổi Mão vậy bạn sẽ lựa chọn dãy số sim của bạn như thế nào cho hợp lý để có thể thăng tiến trong tương lai. Hãy theo dõi thật kỹ bài viết này để biết cách chọn sim số cho người tuổi mão nhé!

Tính cách của người tuổi mão

Người thuộc tuổi Mão khá khéo léo, họ được người khác nể phục vì khả năng thay đổi giọng điệu nhanh hơn cả chớp mắt. Khá láu lỉnh nhanh nhẹn, tuổi Mão được yêu quý vì sự thông minh của mình. Đối với người thân, tuổi Mão cũng là những người rất dịu dàng, thấu hiểu, nhưng với những người lạ thì lại không thật lòng. Tuổi Mão rất coi trọng tình bạn và sự hòa hữu, nên lúc nào cũng cố để làm một người lịch sự.

Những con số hợp với người tuổi mão

Trong quá trình chọn mua sim số cho dế yêu của bạn, chắc hẳn ai ai cũng đều phải nghĩ sẽ phải chọn một số thật là đẹp, thật dễ nhớ nhưng thật tế đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa về phong thủy của những con số trong sim số của bạn chưa, xem nó có hợp với tuổi của bạn không? Sim số trong điện thoại của bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc chắn một điều rằng rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý quan tâm tới những điều đó.

Người tuổi Mão thích hợp với số điện thoại có đuôi 0, 3, 4, 9. Những người sinh vào năm Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này.  Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Cũng theo phong thủy tướng số cung mệnh thì tuổi Mão: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 3 và 8 Màu may mắn: Màu lục lam và xanh lá Hai màu sắc này sẽ giúp ích rất nhiều cho tài vận người tuổi Mão trong năm 2018. Nó xua đuổi điều xui xẻo do kẻ tiểu nhân hãm hại và mang lại sự nghiệp thành công cho người tuổi Mão.

Trên đây là một số mẹo nhỏ nhằm giúp các bạn yêu sim số đẹp đặc biệt là các bạn thuộc tuổi Mão có thể lựa chọn và sở hữu riêng cho mình một dãy số sim đẹp ấn tượng, mang đến tài lộc cho tương lại phía trước của bạn.