PHPLX – CHỌN SIM SỐ CHO NGƯỜI TUỔI TỴ

Thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa mỗi con người đều phải dùng điện thoại, mà đã dùng điện thoại thì phải có sim, hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn sim số đuôi đẹp hợp phong thủy cho người tuổi tỵ.

Tính cách của người tuổi tỵ

Những người tuổi Tỵ có tính cách trầm lắng, vì vậy khiến nhiều người cảm thấy dường như họ luôn lạnh nhạt với mọi người. Tuy nhiên con người thật của họ lại luôn quan tâm đến người khác đặc biệt là người thân và bạn bè chỉ là họ không thể hiện ra mà thôi. Nhìn chung tính cách đặc trưng  của những người tuổi Tỵ đó là: ổn định nhưng lạnh nhạt, có tính kiên cường, làm việc có trách nhiệm, tính tình ôn hòa nhưng hay tự ái.

Về sự nghiệp của những người tuổi Tỵ: Trong 12 con giáp, Tỵ là con rắn – loài động vật ngoan cường và thích ứng được với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Họ có thể thích ứng nhanh chóng với nhiều sự thay đổi. Họ cũng khá cẩn trọng và tỉnh táo trong kinh doanh. Chính vì vậy họ là những người có rất nhiều tài lộc và không bị chi phối về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài khó khăn có thể tìm đến với những người tuổi Tỵ. Vì vậy nếu bạn muốn chọn sim phong thủy cho người tuổi Tỵ để đẩy lùi những khó khăn thì đừng bỏ qua những yếu tố sau đây.

Những con số hợp với người tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ thích hợp với số điện thoại có đuôi Số 1, 2, 5, 6. Người sinh năm Tỵ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu. Tuy nhiên nhiều nha phong thủy cho rằng việc ra con số cho người tuổi tỵ cần phải dựa vào cung mệnh mà người ấy mang trên mình nữa, dưới đây làm một số gợi ý chọn số đẹp cho người tuổi Tỵ mời các bạn tham khảo nhé!

Tuổi Tỵ mệnh Kim: Theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim và Lưỡng kim thành khí. Vì vậy những người tuổi Tỵ có mệnh Kim nên sử dụng các con số thuộc hành Thổ và Kim như: 2, 6, 7 và 8. Đối với tuổi Tỵ mệnh Mộc: Vì Thủy sinh Mộc, nước luôn gắn liền với sự sinh trưởng và phát triển của cây. Thiếu nước cây khô héo và chết dần, ngược lại đủ nước cây sẽ xanh tươi và không ngừng phát triển. Đó là lý do vì sao Mộc lại cần Thủy. Những số sim mà tuổi Tỵ mệnh Mộc nên dùng đó là sim có số cuối là 1, 0 hoặc 5.

Tuổi Tỵ mệnh Thủy: Cũng theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy vì vậy nếu bạn mênh Thủy nên sử dụng sim phong thủy có các số cuối thuộc hành Kim đó là các số: 6, 7 hoặc 0 và 5. Chỉ khi sử dụng các con số này mới mang đến may mắn và tài lộc. Đối với tuổi Tỵ mệnh Hỏa: Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và lưỡng Hỏa thành viên nên sim phong thủy hợp mệnh này nhất là các sim có đuôi số 3, 4 và 9.  Đặc biệt đại kỵ với các con số thuộc hành Thủy là số 1 bởi Thủy sẽ dập tắt nước. Cuối cùng là đốiv ới tuổi Tỵ mệnh Thổ: Vì Hỏa sinh Thổ, nhưng vì sao Hỏa lại sinh Thổ? Như bạn đã biết lửa là nguyên tố có sức tàn phá mãnh liệt, nó có thể thiêu cháy vạn vật thành tro bụi. Hỏa đốt cháy cây cối thành tro, tức là Thổ. Vì thế mới nói Hỏa sinh Thổ. Vậy hợp tuổi Tỵ mệnh Thổ là sim có các số đuôi là 9, 0 hoặc 5. Hy vọng những kinh nghiệm phong thủy trên đây sẽ phần nào giúp các bạn tuổi tỵ chọn được số sim đẹp vừa ý với sở thích và đường tiền tài công danh sau này của các bạn nhé, chúc các bạn thành công!