VINAPHONE RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI – DÙNG TIỀN KHUYẾN MẠI CÓ THỂ MUA GÓI DỊCH VỤ DUNG LƯỢNG DATA

Trước giờ người dùng cảm thấy rất bức xúc vì tiền khuyến mại chỉ được phép gọi và nt nội mạng, tuy nhiên tin vui đã đến với những ai đang dùng mạng di động vinaphone, vì họ vừa cho ra mắt tính năng mới có thể dùng tiền khuyến mại có thể mua gói dịch vụ data.

Thông tin chính thức được xác định từ nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, ngay cả khi đã hết tiền trong tài khoản chính, các thuê bao VinaPhone giờ đây đã có thể dễ dàng mua hoặc gia hạn các gói dung lượng Data với số dư tài khoản khuyến mại. Trước đó tài khoản khuyến mại vốn là tài khoản được nhà mạng “tặng thêm” cho các khách hàng trong các dịp khuyến mại, Ngày vàng nạp thẻ…

Đi sâu vào chi tiết tính năng đặt biệt này, khi mà tài khoản chính của một chủ thuê bao nào đó không đủ, thuê bao mạng VinaPhone đó có thể trừ chi phí còn thiếu bằng tài khoản khuyến mại để gia hạn tất cả các gói dung lượng Data tháng (BIG/MAX), Data ezCom. Trong trường hợp vô tình chủ thuê bao sử dụng hết dung lượng gói BIG, chủ thuê bao VinaPhone đó hoàn toàn cũng sẽ được sử dụng tài khoản khuyến mại để mua các gói Data thêm (gói X).

Song song với đó, hiện nay thuê bao mạng VinaPhone cũng đang được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tiêu dùng Data. Điều nayf không chỉ rẻ hơn khi được gia hạn bằng tài khoản khuyến mại, các khách hàng sử dụng các gói Data BIG/MAX của nhà mạng VinaPhone còn được tự động nhân đôi dung lượng data gói theo chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data”.

Chương trình ưu đãi “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” kéo dài đến hết ngày 25/2/2018 cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau (ngoại trừ thuê bao ezCom), trên cả mạng 3G và 4G của VinaPhone. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần để gói gia hạn trong thời gian chương trình khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi. Để đăng ký mới, khách hàng cần soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888.

Ưu đãi đặc biệt nhân đôi Data sẽ được nhà mạng VinaPhone áp dụng cho mỗi khách hàng trong 6 tháng. Quý khách hàng cũng sẽ được giảm giá đến 10% toàn bộ giá gói khi trả trước cước 6 tháng. Khi trả trước cước 1 năm, khách hàng sẽ được giảm giá 30% giá gói đồng thời gia hạn ưu đãi nhân đôi Data đến 12 tháng.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể tra cứu được thông tin chi tiết về tiện ích mới và chương trình ưu đãi “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” của nhà mạng VinaPhone, các bạn có thể tham khảo tại website chính thức của nhà mạng Vinaphone hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 hoặc 9191.