ban-da-biet-cach-tra-cuu-thong-tin-thue-bao-viettel-chinh-xac-chua-3

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn nhiều nếu có những điều mới mẻ xuất hiện thường xuyên trong đời bạn, dù đó là nhỏ nhoi. Ví như tiếng nhạc chờ điện thoại làm tinh thần sảng khoái hơn hẳn thay vì những tiếng tút…tút…tút dài mặc định. Chỉ vài thao tác nhỏ bạn sẽ có thể có một giai điệu thể hiện cá tính riêng mình. Hãy cùng tìm hiểu cách cài nhạc chờ cho sim viettel nhé.

Tại sao cần cài nhạc chờ cho sim Viettel?

Có một vài lợi ích khi bạn cài nhạc chờ cho sim viettel chính là:

 • Âm nhạc giúp loại bỏ đi sự nhàm chán, tạo thêm chút thi vị cho cuộc sống bận rộn, khô khan, bình dị mỗi ngày. Giúp người gọi đến có thể giải trí trong chốc lát, tạo sự thoải mái, thư giãn. Biết đâu đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc nói chuyện thú vị hơn.
 • Giai điệu nhạc chờ giúp bạn thể hiện cá tính hoặc tâm trạng với người gọi đến, qua bài nhạc họ có thể đôi phần hiểu về con người của bạn. Chính vì thế, nếu thường xuyên gọi cho người thân, hãy cài những bài hát về gia đình để thể hiện tình yêu thương trong bạn.

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Việc cài nhạc chờ cho điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự những bước sau để sở hữu ngay một bài nhạc chờ yêu thích.

Cài nhạc chờ theo gói hàng tháng

 • Soạn tin với cú pháp DK1và gửi đến số 1221 để đăng ký dịch vụ ban đầu. Sau bước này, khi ai gọi đến, điện thoại sẽ phát một bài nhạc không lời được định trước từ hệ thống. Nếu may mắn đúng giai điệu bạn yêu thích thì bạn có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, nếu đó không phải bài hát mà bạn mong đợi thì hãy chuyển sang bước kế tiếp.
 • Cài bài hát bạn yêu thích, bạn có 3 cách sau:
  • Cách 1: Nhập cú pháp MA Ten bai hat gửi 1221. Ví dụ MA dau mua gửi 1221
  • Cách 2: Nhập cú pháp TIM TEN Tenbaihat gửi 1221. Ví dụ TIM TEN choivoitrongcondau gửi 1221.
  • Cách 3: Truy cập trực tiếp vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát trước khi cài làm nhạc chờ. Bạn vào http://imuzik.viettel.vn, lựa chọn bài hát hot, bài hát theo chủ đề, theo thể loại, sau đó nghe thử và chọn đoạn nhạc bạn ưng ý nhất lấy mã số. Sau đó, nhập theo cú pháp BH Masobaihat gửi 1221.

Gói nhạc chờ theo ngày:

 • Soạn tin bằng cú pháp DK5 và gửi 1000 để đăng ký, tiếp theo sử dụng cú pháp cài bài hát của gói nhạc chờ sau:
  • Cú pháp cài theo mã bài hát: BH Masobaihat gửi đến 1221. Ví dụ: BH 5821013 gửi 1221 để cài bài hát Thao thức vì em
  • Cú pháp cài theo tên bài hát: BN Ten bai hat gửi đến 1221. Ví dụ BN Thao thuc vi em gửi đến 1221.
  • Nếu cú pháp bị lỗi bạn có thể thử tìm mã bài hát bằng cú pháp: MA Ten bai hat gửi đến 1221 hay cũng có thể dùng cú pháp: TIM Ten bai hat gửi 1221. Hoặc tìm qua trang web như đã hướng dẫn ở cách dùng gói tháng.

Cước phí cài nhạc chờ cho sim viettel

Cước phí để sở hữu nhạc chờ cho sim viettel vô cùng hợp lý. Và tùy theo mỗi giai đoạn khác nhau, viettel sẽ triển khai thêm các khuyến mãi, quà tặng khách hàng. Chi phí cụ thể như sau:

 • Gói 1 tháng: 9.000 đồng/ tháng đối với học sinh (thuê bao Hischool) được giảm 50% còn 4.500 đồng/ tháng. Gói này áp dụng với các sim đã đăng ký và bạn cần soạn cú pháp DK2 gửi 1000
 • Gói 1 ngày: nếu muốn dùng trải nghiệm dịch vụ bạn có thể sử dụng gói 1 ngày với cú pháp hướng dẫn bên trên và chi phí là 1.000 đồng/ ngày.
 • Chi phí cho mỗi lần gửi cú pháp cài nhạc đến 1221 là 100 đồng/ lần

Lưu ý: Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ khác nhau cho từng gói cước và các chương trình khuyến mại tại các thời điểm, giao động từ 0đ – 9.000đ 1 tháng, đối với mua bài hát nhạc chờ cũng giao động từ 0đ – 5.000đ 1 bài, cước phí gửi tin nhắn đến 1221 là 100đ/ 1 tin.

Những tính năng có thể bạn chưa biết

Ngoài những tính năng cài nhạc cơ bản, bạn cũng có thể hứng thú với những tiện ích sau đây:

 • Xem lại những bài có trong bộ sưu tập để sử dụng lại một giai điệu nào đó, soạn ngay cú pháp: TIM SUU TAP gửi đến 1221.
 • Khi nghe được khúc nhạc chờ “ xuất sắc” từ thuê bao khác, nếu bạn thích, có thể thực hiện sao chép giai điệu đó bằng cách kết hợp nhấn nhanh hai nút 1 và 0 liên tiếp nhau.
 • Bạn cũng có thể gửi tặng bài nhạc chờ đến người yêu, bố mẹ (đang sử dụng cùng mạng Viettel) để thể hiện tình cảm. Nhập ngay cú pháp TANG Mã số bài hát_Số điện thoại người nhận và gửi đến 1221.
 • Khi không muốn dùng dịch vụ nhạc chờ nữa bạn có thể hủy bởi cú pháp: XOA Mã số bài hát gửi 1221 hoặc HUY gửi 1221

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài nhạc chờ cho sim viettel. Một bài nhạc hay nên đi kèm một chiếc sim số đẹp, bạn có thể tham khảo những  thuê đẹp lục quý, ngũ quý, đại cát,… tại phplx.net. Chúc bạn có thể cài thành công bài nhạc mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *