Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng gói 4G Viettel nhưng lại chưa biết cách đăng ký như thế nào cho đúng? Đây là một trong những gói dịch vụ mạng internet đem đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng. phplx.net sẽ trình bà c ho bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng dưới đây, cùng theo dõi nhé. 

Vì sao nên đăng ký 4g viettel 1 tháng? 

Mặc dù mạng 4G của đơn vị viễn thông Viettel được triển khai trong một khoảng thời gian chưa lâu. Tuy nhiên cải tiến mới này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo những thuê bao. Phần lớn khách hàng của nhà mạng này sau khi biết tỉnh thành của mình đã phủ sóng 4G họ đều đã tiến hành quá trình chuyển đổi sim. Từ đó người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.  

Mạng 4G Viettel không chỉ mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể truy cập mạng internet với tốc độ cực cao để xem phim, lướt web, tra cứu thông tin, chơi game… Hay thậm chí bạn có thể trò chuyện trực tuyến cùng bạn bè, hay làm việc online với đồng nghiệp của mình.

Đăng ký 4g viettel 1 tháng để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Thấu hiểu được nhu cầu sử  dụng ngày càng tăng cao của người dùng hiện nay. Nhà mạng Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước kết hợp với vô vàn ưu đãi khác nhau. Một trong những gói cước đang được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng chính là gói 4G Viettel 1 tháng. Sử dụng gói cước này bạn có thể truy cập không giới hạn vào mạng internet để thỏa sức làm việc, học tập hay vui chơi giải trí. 

Giới thiệu chung về gói 4G Viettel  1 tháng

Gói cước 4G viettel tháng đang được rất nhiều người lựa chọn bởi dịch vụ mang đến nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Một số thông tin chi tiết về gói cước này dành cho bạn như: 

 • Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel được kích hoạt hai chiều và đang hoạt động bình thường
 • Số dung lượng data tốc độ cao: 5GB
 • Giá cước đăng ký: 90.000đ/ lần đăng ký
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi nhận được thông báo đăng ký thành công dịch vụ

Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng

Để đăng ký 4g viettel theo tháng và sử  dụng thành công gói dịch vụ này bạn cần phải thực hiện đăng ký theo cú pháp như sau: 

Soạn tin nhắn MIMAX4G 0987912184 gửi 9123

Trong đó: 

 • MIMAX4G: Tên gói cước bạn đăng ký
 • 0987912184: Mã đại lý mà bạn lựa chọn 
 • 9123: Tổng đài đăng ký dịch vụ

Sau khi bạn đã đăng ký gói dịch vụ này xong thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn đã đăng ký thành công. Để sử dụng được gói mạng internet bạn chỉ cần khởi động lại máy để reset gói mạng vào trong tài khoản. Rồi bật máy lên là đã có thể lướt web thả ga. 

Đăng ký 4g Viettel 1 tháng vô cùng đơn giản

Điều kiện đăng ký 4G Viettel 1 tháng 

Để quá trình đăng ký 4g Viettel tháng diễn ra thành công và nhanh chóng thì thuê bao của  bạn cần phải đáp ứng những điều kiện như sau: 

 • Sim Viettel mà bạn đang sử dụng phải được chuyển đổi sang sim 4G. Nếu chưa thì bạn có thể đến trung tâm gần nhất để đăng ký chuyển đổi.
 • Thiết bị động của bạn đã được cài đặt và nâng cấp sang chế độ 4G/ LTE
 • Sim phải hoạt động được hai chiều
 • Tài khoản thuê bao cần đảm bảo số dư ít nhất hay bằng với giá trị gói cước mà bạn đang muốn đăng ký. 

Những lưu ý mà bạn nên biết khi đăng ký 4G Viettel 1 tháng

Trước khi bạn tiến hành đăng ký 4g viettel 1 tháng thì bạn nên biết những lưu ý sau để việc sử dụng được tốt hơn. Cụ thể: 

Chu kỳ sử dụng của gói cước 4g viettel 1 tháng sẽ có thời hạn trong vòng 30 ngày. Được tính bắt đầu kể từ ngày bạn nhận được thông báo đã đăng ký thành công gói dịch vụ. 

Sau thời hạn trên hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm cho gói cước 4G Viettel 1 tháng của bạn. Nếu như bạn muốn tiếp tục gia hạn gói cước thì phải đảm bảo số dư trong tài khoản đủ giá trị để chi trả cho gói cước.

Nếu như bạn đã sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao của gói cước trong chu kỳ sử dụng thì số dung lượng data còn lại sẽ không được cộng dồn. Kể cả bạn có tiếp tục gia hạn thêm gói vào tháng sau. 

Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nên tiến hành hủy gói trước thời gian chu kỳ của gói cước mới. Bạn không hủy thì dịch vụ sẽ tự động gia hạn mà không cần bạn đăng ký lại. 

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn không nên đăng ký thêm gói cước khác vì nó sẽ bị tính đè lên gói cước cũ. Vì thế bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền mà dung lượng hay ưu đãi cũng chỉ có giới hạn. 

 Khosim.com giúp bạn đổi sim nhanh chóng

Bài viết trên đây hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g viettel 1 tháng với các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng thông qua những gì phplx.net đã tổng hợp bạn đã biết cách thực hiện và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ của Viettel. Nếu bạn đang muốn sử dụng gói cước này với tốc độ tốt nhất thì hãy đến với Phplx.net . Chúng tôi có rất nhiều sim số được tích hợp những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *