Nhạc chờ là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng mạng điện thoại. Tìm hiểu cách cài nhạc chờ cho sim Vina đơn giản trong bài viết dưới đây.

Để những cuộc gọi bớt đi sự nhàm chán, nhạc chờ đã được phát minh và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng mạng. Hiện nay, hầu hết các nhà mạng đều cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ cài nhạc chờ cho sim điện thoại, điển hình trong số đó là mạng Vinaphone.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách cài nhạc chờ cho sim Vina đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất để bạn đọc thuận lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

Xem thêm: Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel bạn đã biết?

Những cách cài nhạc chờ cực kì hiệu quả dành cho người sử dụng nhà mạng Vinaphone trên thị trường hiện nay

 1. Bước đầu tiên: Tìm kiếm nhạc chờ mà bạn yêu thích trên Vinaphone:

Thông thường nhà mạng sẽ cho phép bạn cài nhạc chờ theo mã số nhạc hoặc với những thông tin liên quan đến kho nhạc mới có trong nhà mạng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết mã số bài hát yêu thích của mình là bao nhiêu, bạn có thể tìm mã số của chúng theo cú pháp là:

Bạn nên tìm mã số của tên bài hát hoặc tìm bài hát lý tưởng trong kho nhạc của nhà mạng Vina trước khi tiến hành đăng kí dịch vụ

 • TL_Tenbaihat gửi 9194

Còn đối với những bạn đang băn khoăn không biết bài hát nào là mới nhất có trong kho nhạc của nhà mạng, bạn có thể soạn tin nhắc với cú pháp như sau:

 • TK_MOI gửi 9194

Những bạn ưa thích sự sành điệu luôn muốn tìm đến những bài nhạc hot nhất cho mình có thể soạn tin nhắn với cú pháp là:

 • TK_HOT gửi 9194

Trong trường hợp bạn yêu thích một ca sĩ nào đó nhưng lại không nhớ tên các bài hát của ca sỹ ấy, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

 • TKCASI_Tencasi gửi đến 9194

Hoặc một cách đơn giản hơn để bạn tìm kiếm tên bài hát chính là truy cập và website http://ringtunes.vinaphone.com.vn và nhấp vào ô tìm kiếm.

 1. Bước thứ hai: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ tại nhà mạng Vinaphone:

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone hỗ trợ cho tất cả những khách hàng sử dụng mạng di động của đơn vị. Bạn có thể đăng ký dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng theo 2 cách dưới đây:

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: Ringtunes hoặc có thể là DK gửi 9194
 • Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp gọi điện đến số 9194 và làm theo những hướng dẫn từ phía nhà mạng.
 1. Bước thứ ba: Cài đặt nhạc chờ tại nhà mạng Vinaphone

Có nhiều cách khác nhau để bạn tiến hành cài đặt nhạc chờ cho những cuộc gọi của mình tại nhà mạng Vinaphone.

 • Cài đặt nhạc chờ theo mã mà nhà mạng cung cấp: bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp là TAI_Masobaihat gửi đến 9194. Cách thức tìm mã số bài hát ưa thích của bạn được chúng tôi hướng dẫn ở phần trên.
 • Bạn cũng có thể cài đặt nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát với cú pháp nhắn tin là BH_Tenbaihat gửi đến 6095. Bạn nên lưu ý là tên bài hết việc liền nhau không dấu.

Bạn có thể soạn tin nhắn theo các cú pháp như hướng dẫn để đăng ký nhạc chờ thành công nhà mạng Vina

 1. Những lưu ý khác khi cài đặt nhạc chờ Vinaphone cho bạn:

 • Nếu có nhu cầu muốn xóa bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập của Vinaphone, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp là XOA_Mabaihat gửi đến 9194.
 • Nếu muốn tặng nhạc chờ cho những người thân yêu xung quanh mình, bạn đọc có thể soạn tin nhắn với cú pháp là Tang_Masobaihat_Số điện thoại của người được nhận gửi đến 9194.
 • Nếu bạn muốn tặng nhạc chờ của mình cho người thân yêu theo tên của bài hastm bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp là Tang_Tenbaihat_Số điện thoại của người được nhận gửi đến 6095. Bạn nên lưu ý là tên của bài hát phải viết liền không dấu.
 • Để hủy việc sử dụng nhạc chờ của Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9194 hoặc gọi trực tiếp đến số 9194 để được làm theo hướng dẫn.
 • Nếu bạn có nhu cầu copy nhạc chờ của những thuê bao mà bạn đang liên hệ, bạn có thể nhấn tổ hợp phím 1 và phím * có trên bàn phím để sao chép bản nhạc mà mình đang nghe. Tuy nhiên, việc sao chép này được xem là có hiệu quả khi bạn không nhớ rõ được tên bài hát là gì.
 • Để được tư vấn nhạc chờ, bạn đọc có thể liên hệ với số điện thoại của tổng đài tư vấn nhạc chờ của nhà mạng Vinaphone là 1800 1091.

https://www.youtube.com/watch?v=UAVydX3PXrg

Việc cài đặt nhạc chờ cho sim Vina tương đối đơn giản với vài thao tác. Nhờ sự hỗ trợ của Internet mà các khâu cài đặt đã được tối giản và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được bài hát ưa thích của mình trên kho nhạc của nhà mạng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã đem đến trên đây, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc cài đặt nhạc chờ và có được những bản nhạc chờ hấp dẫn nhất cho các cuộc gọi của mình. Chúc các bạn cài được nhạc chờ thành công nhé.

Xem thêm: Cách cài nhạc chờ cho sim Mobi bạn cần biết