Cách nhận data miễn phí Viettel 2021

Cách nhận data miễn phí Viettel 2021 không mất tiền bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết hãy cập  nhật ngay bên dưới và nhận ngay ưu đãi. Được cộng data dùng nhưng hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào cả. Ngần ngại gì không thực hiện ngay

Cách nhận data miễn phí Viettel 2021
Cách nhận data miễn phí Viettel 2021

Nạp thẻ nhận data Viettel miễn phí

Mỗi tháng Viettel đều có chương trình nạp thẻ tặng data cực hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần  nạp tiền vào tài khoản sẽ được nhận data từ 500MB đến 3GB miễn phí dùng. Vừa gia tăng số dư vừa  nhận thêm data cực đã.

Chương trình thường diễn ra từ ngày 3 đến cuối tháng áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Điều kiện nhận ưu đãi là nạp thẻ từ 50.000đ khi tài khoản dưới 10.000đ trong thời gian ưu đãi nhé!

Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại của mình cũng như truy cập viettel4g.net để cập nhật tin khuyến mãi mới nhất nhé!

Soạn tin nhận data miễn phí từ khuyến mãi Viettel trải nghiệm 4G

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm 4G tốt hơn nhà mạng đã triển khai chương trình tặng data miễn phí. Khách hàng sẽ nhận GB Viettel miễn phí khi soạn tin nhắn

5GB gửi 191

Sau khi soạn tin bạn sẽ nhận được

  • 4GB dùng trên tốc độ 4G của Viettel
  • 1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác

Chương trình khuyến mãi Viettel hiện vẫn đang được triển khai đến nhiều thuê bao khác nhau nhận được tin nhắn trên cả nước.

 Đổi điểm Viettel ++ nhận data miễn phí

Số điểm tích lũy Viettel ++ đang có bạn có thể dùng để đổi dung lượng data sử dụng. Đổi hoàn toàn miễn phí và dung lượng nhận lại cũng cực nhiều.

Cách nhận data Viettel miễn phí 2021 trên đây Phplx.net hy vọng đã giúp bạn có được dung lượng dùng Free không tốn cước. Thực hiện ngay để tận hưởng ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *