Bạn đã biết cách hủy nhạc chờ của MobiFone chưa?

Hủy nhạc chờ của MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể  thực hiện nhanh qua SMS. Muốn hủy dịch vụ nhạc chờ hay xóa bài hát trong bộ sưu tập bạn đều có thể thao tác theo hướng dẫn bên dưới.  Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Phplx.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn đã biết cách hủy nhạc chờ của MobiFone chưa?
Bạn đã biết cách hủy nhạc chờ của MobiFone chưa?

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ MobiFone nhanh nhất

Tùy theo nhu cầu của mình mà hãy chọn cách hủy nhạc chờ MobiFone phù hợp thực hiện nhé!

Hủy bài hát nhạc chờ MobiFone

Bạn tải về nhiều bài hát trong bộ sưu tập và muốn xóa bớt đi. Vậy thì hãy thực hiện hủy theo cách dưới đây

  • Hủy một bài hát nhạc chờ MobiFone

Bạn đã tải nhạc chờ MobiFone 9224 nhiều bài hát về bộ sưu tập của mình và giờ muốn xóa một số bài hát nhạc chờ MobiFone, loại bỏ ra khỏi bộ sưu tập của mình. Bạn chỉ cần làm theo thao tác sau

XOA mã-bài-hát gửi 9224

Nếu bạn không nhớ được mã bài hát nhạc chờ MobiFone có trong bộ sưu tập của mình bạn chỉ cần soạn DS gửi 9224.

  • Hủy tất cả bài hát nhạc chờ MobiFone có trong bộ sưu tập

Nếu bạn muốn xóa tất cả bài hát nhạc chờ MobiFone có trong bộ sưu tập của mình mà không phải nhắn tin xóa từng bài một. Bạn có thể đăng ký 3G MobiFone và truy cập vào wapsite dịch vụ nhạc chờ MobiFone http://funring.vn để hủy tất cả bài hát bạn đang có.

Hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone

Sau khi dùng dịch vụ Funring MobiFone một thời gian, bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone để không còn bị trừ tiền mỗi tháng. Để hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9224

Sau đó tổng đài MobiFone sẽ gửi lại bạn tin nhắn xác nhận hủy nhạc chờ thành công. Như vậy là bạn đã xóa dịch vụ nhạc chờ ra khỏi điện thoại của mình. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thích bài hát nhạc chờ đó thì có thể thay đổi bằng bài hát mình thích hơn.

Lưu ý khi hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 9224 được miễn phí.
  • Nếu bạn xóa bài hát nhạc chờ của MobiFone, bài hát đó sẽ không còn trong bộ sưu tập nữa. Bạn có thể tìm kiếm những bài hát khác để tải làm nhạc chờ cho mình theo cú pháp TIM TEN tên-bài-hát gửi 9224 và cài nhạc chờ MobiFone của mình theo cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084.
  • Nếu bạn hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone, tất cả bài hát có trong bộ sưu tập sẽ mất đi, nhạc chờ MobiFone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn.

Như vậy là bạn đã biết được cách hủy/xóa nhạc chờ MobiFone hay chưa? Thật quá đơn giản đúng không nào? Nhanh tay làm ngay để tiết kiệm chi phí nhé!! Phplx.net chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *