mach-ban-dia-chi-lam-lai-sim-viettel-1

Điện thoại di động trong cuộc sống hiện đại trở thành một phần tất yếu đối với mỗi người và luôn gắn liền bên mình đi khắp muôn nơi, phục vụ các mục đích hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, do một số sự cố bất ngờ xảy đến, chiếc sim của bạn không thể sử dụng nữa và buộc bạn cần tìm kiếm địa chỉ làm lại sim Viettel.

Danh mục bài viết:

  1. Làm gì khi chiếc sim số gặp tình huống xấu?
  2. Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi đến địa chỉ làm lại sim Viettel
  3. Địa chỉ làm lại sim Viettel
  4. Thời gian và phí làm lại sim Viettel

Các thiết bị di động thông minh như điện thoại ngày càng chứng minh vai trò quan trọng của mình đối với con người trong kỷ nguyên công nghệ số. Ngoài đáp ứng liên lạc, chiếc sim số còn cho phép người dùng đăng ký, tham gia vào hàng loạt dịch vụ tiện ích hấp cực hấp dẫn.

mach-ban-dia-chi-lam-lai-sim-viettel-1

Vì thế, nếu không may làm mất điện thoại dẫn đến mất sim hoặc sim gặp các sự cố như hư hỏng, lỗi kỹ thuật, bị nhà mạng thu hồi về kho sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình liên lạc, đồng thời khiến cuộc sống của chủ sở hữu trở nên bất tiện.

Khi gặp phải các trường hợp kể trên, đòi hỏi người dùng cần thực sự tỉnh táo, lựa chọn cho mình giải pháp khôi phục nhanh chóng, hiệu quả đó là làm lại sim Viettel để tránh trường hợp mất sim số vĩnh viễn. Điều quan trọng hơn cả, nếu không may chiếc sim của bạn rơi vào tay kẻ xấu có thể sẽ bị lợi dụng cho những mục đích sai tránh, tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng, hoặc rắc rối liên quan đến pháp luật.

>>Xem thêm: Bỏ túi các cách kiểm tra thông tin sim mạng Viettel

Làm gì khi chiếc sim số gặp tình huống xấu?

Tình huống xấu xảy đến với chiếc sim số là điều mà bất cứ ai cũng đều không mong muốn. Nhưng chúng ta khó biết trước được mọi điều nên dù phải đối mặt bạn cũng hãy bình tĩnh. Theo đó, ngay khi phát hiện sim bị lỗi không thể hoạt động hoặc bị mất, cách làm lại sim mạng Viettel bạn lập tức mượn số thuê bao khác cùng mạng để gọi điện đến tổng đài nhà mạng thông báo, yêu cầu được khóa sim.

mach-ban-dia-chi-lam-lai-sim-viettel-2

Hệ thống Viettel tiếp nhận thông tin khách hàng, tiến hành phong tỏa tài khoản và khóa sim số. Khoảng thời gian chiếc sim bị khóa, đòi hỏi người dùng cần nhanh chóng đến địa chỉ làm lại sim Viettel để phục hồi chiếc sim.

Cụ thể, sim khóa 1 chiều sau 30 ngày không được mở khóa sẽ bị khóa cả 2 chiều. Những sim khóa 2 chiều do không thanh toán đầy đủ, hay không đăng ký chính chủ sẽ bị thu hồi về kho sau 30 ngày chưa mở khóa. Như vậy, bạn cần gấp rút chuẩn bị thủ tục làm lại sim Viettel cần thiết, nếu quá hạn nhà mạng không hỗ trợ quá trình khôi phục sim số.

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi đến địa chỉ làm lại sim Viettel

Để lấy lại chiếc sim số đã gắn bó bên mình thời gian dài, lưu trữ hàng loạt số liên hệ quan trọng người dùng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bao gồm:

+ CMND bản gốc (khách hàng cá nhân người Việt Nam), hộ chiếu (khách hàng cá nhân người nước ngoài).

+ Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (thuê bao trả trước).

+ Hợp đồng gốc (thuê bao trả sau).

+ Nếu chính chủ thuê bao không trực tiếp đi làm, nhờ người cần làm giấy ủy quyền.

+ Làm lại sim Viettel cần những gì đối với tổ chức, doanh nghiệp, người đi hoàn thiện thủ tục không phải đứng tên hợp đồng đòi hỏi xuất trình giấy giới thiệu từ đơn vị, có dấu đỏ và chữ ký từ thủ trưởng.

mach-ban-dia-chi-lam-lai-sim-viettel-3

Địa chỉ làm lại sim Viettel

Làm lại sim số là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng được nhà mạng Viettel triển khai đến khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng nhất cho toàn bộ thuê bao đi động dù chính chủ hay không chính chủ, loại bỏ lo lắng về việc làm lại sim Viettel ở đâu.

Với mong muốn thực hiện nhanh gọn, ngoài thủ tục đơn giản, đơn vị viễn thông hàng đầu Việt Nam còn luôn khiến người dùng hài lòng khi tiếp nhận yêu cầu qua số tổng đài. Đồng thời địa chỉ làm lại sim Viettel sở hữu mạng lưới rộng khắp.

Khách hàng ở bất cứ đâu trên cả nước, từ khu vực thành thị đến nông thôn, nơi biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa cũng đều được hỗ trợ bởi các cửa hàng, chi nhánh, điểm giao dịch Viettel. Tại đó, giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn khai báo thông tin tờ khai đầy đủ, yêu cầu bạn cung cấp 5-10 số điện thoại thường xuyên liên hệ gần nhất trong khoảng 3 tháng. Riêng thuê bao làm lại sim Viettel không chính chủ có thể phải trả lời thêm câu hỏi về mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số dư tài khoản hiện còn…

>>Xem thêm: Sim 4g Viettel là gì? Ưu điểm của sim 4g Viettel bạn nên biết

Thời gian và phí làm lại sim Viettel

Hoàn thiện thủ tục cần thiết, khách hàng chỉ cần chờ đợi giao dịch viên Viettel hoàn tất quy trình. Chỉ sau 10-15 phút là chiếc sim di động quen thuộc đã trở về bên bạn, giúp bạn an lòng về mọi thứ có liên quan như giữ nguyên liên lạc, tài khoản không hao hụt… Đặc biệt, phí làm lại sim Viettel vô cùng bất ngờ với 25.000đ/sim/lần.

mach-ban-dia-chi-lam-lai-sim-viettel-4

Thông qua bài viết chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã trang bị được cho mình rất nhiều thông tin hữu ích và áp dụng hiệu quả khi chẳng may chiếc sim số gặp sự cố đáng tiếc rồi. Với sự xuất hiện của mạng lưới địa chỉ làm lại sim Viettel ở khắp nơi cùng phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, nhân viên nhà mạng sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng nhất.