Mocha Là Gì, Cài Đặt Mocha Nhắn Tin Miễn Phí Như Thế Nào?

Mocha là gì, cài đặt Mocha nhắn tin miễn phí như thế nào là những thắc mắc đang cần lời giải đáp của rất nhiều khách hàng hòa mạng Viettel, bài viết này sẽ trình bày chi tiết về ứng dụng Mocha cũng như cách cài đặt và sử dụng một số tính năng hữu ích của ứng dụng mời các bạn theo dõi nhé!

Mocha Là Gì, Cài Đặt Mocha Nhắn Tin Miễn Phí Như Thế Nào?
Mocha Là Gì, Cài Đặt Mocha Nhắn Tin Miễn Phí Như Thế Nào?

Mocha Viettel là ứng dụng gì, hấp dẫn ra sao?

Mocha là gì?

Mocha là một ứng dụng nhắn SMS, gọi Call out miễn phí của Viettel giúp người dùng nhắn tin, gọi điện theo cách mới độc đáo hơn và giàu cảm xúc hơn cùng với những tính năng mở rộng rất thú vị. Hiện tại ứng dụng Mocha đã có các phiên bản tương thích dành cho các hệ điều hành điện thoại Android, IOS, Windows phone.

Mocha có gì hấp dẫn?

Mocha không chỉ có các tính năng như các ứng dụng OTT khác trên thị trường như: nhắn tin văn bản (text), chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, danh thiếp, vị trí… Mà còn cung cấp thêm nhiều tính năng đặc biệt khác như:

 • SMS Out: Nhắn tin SMS nội mạng miễn phí, người nhận không cần cài Mocha
 • Call Out: Gọi điện ra mạng di động thông thường, người nhận cuộc gọi không cần cài Mocha.
 • Nghe nhạc cùng người lạ: Làm quen, kết bạn cùng gu âm nhạc rất dễ dàng.
 • Voice Sticker: Sticker âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh giúp cuộc thoại thêm thú vị và cảm xúc.
 •  Mocha Video: Mạng xã hội video với kho phim, clip bản quyền siêu HOT.
 • Chat Room (với sao, hoặc theo chủ đề âm nhạc, theo địa phương…).

Ứng dụng Mocha dành cho đối tượng nào sử dụng?

 • Dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel và cả các mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile.
 • Các khách hàng có điện thoại kết nối WiFi hoặc sử dụng 3G/4G kết nối Internet.
 • Để sử dụng các tính năng cơ bản như chat, cùng nghe…, khách hàng cần sử dụng máy điện thoại/ máy tính bảng có Hệ điều hành IOS (6.0+), Android (2.3.3+).
 • Để sử dụng các tính năng call (call mocha, call video, callout), xem video, khách hàng cần sử dụng máy điện thoại/ máy tính bảng có Hệ điều hành IOS (9.0+), Android (4.1+).

Tải và cài đặt Mocha Viettel cho điện thoại

Mở App Store, hoặc CHplay và tìm ứng dụng “MOCHA“.

Bạn sẽ thấy ứng dụng Mocha: SMS, Call out với logo xoắn màu tìm bấm vào “Nhận” hoặc “Cài đặt” sau đó chờ điện thoại tự tải về và cài đặt đến khi hoàn tất.

Bạn cũng có thể dùng trình duyệt trên điện thoại truy cập trực tiếp vào link sau để tải và cài đặt ứng dụng cho dế yêu: http://mocha.com.vn/gioithieuapp.html

Cước phí sử dụng dịch vụ Mocha Viettel

Ứng dụng Mocha:

Miễn phí Data nếu khách hàng đang sử dụng gói cước Học Sinh, Sinh Viên. Với các khách hàng khác sẽ tính phí Data theo gói Mobile Internet đang sử dụng. Sử dụng các tính năng trên Mocha hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là gửi SMS cho các thuê bao mạng Viettel chưa cài Mocha.

Gói cước Mocha VIP/Mocha Video:

Miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Mocha để sử dụng các tính năng như nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc, xem phim, video và đọc tin tức…

Cước phí: 2.000đ/ngày hoặc 10.000đ/tuần hoặc 30.000đ/tháng

Cách đăng ký:

 • Gói ngày, soạn tin: P gửi 5005 (2.000đ/ngày)
 • Gói tuần, soạn tin: P7 gửi 5005 (10.000đ/tuần)
 • Gói tháng, soạn tin: P30 gửi 5005 (30.000đ/tháng)

Để xem thêm cước phí Call out và một số hướng dẫn sử dụng dịch vụ bạn xem tại đây nhé, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Mocha Viettel thỏa sức nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc, xem phim, video và đọc tin tức với chi phí rất rẻ. Phplx.net Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng với Mocha Viettel!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *