Bật mí các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sẽ giúp bạn yên tâm lướt web suốt cả ngày, chỉ sợ hết pin không sợ thiếu data truy cập, cước phí lại khá rẻ chỉ từ 50.000đ. Vì thế, bạn còn chần chừ nữa “tậu” ngay một em về và trải nghiệm ngay thôi. Để hiểu hơn về các loại sim này, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé Phplx.net chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng
Bật mí các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng chỉ từ 50.000đ

Sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet cao hàng ngày của bạn, thậm chí bạn có thể phát wifi cho nhiều thiết bị cùng một lúc trong nhiều giờ liền vẫn không lo hết data. Các loại sim có ưu đãi hấp dẫn này bao gồm:

Tên sim VPB51  MAX F120WF MAX HGD200
Ưu đãi Miễn phí truy cập internet không giới hạn Miễn phí 1GB/ ngày, hết data được miễn phí tốc độ thấp hơn 1-5MB/s Miễn phí truy cập internet không giới hạn
Giá bán Tùy vào địa điểm bán sẽ miễn phí hoặc có giá hàng trăm nghìn đồng Tùy vào địa điểm có mức giá từ 50.000đ đến vài trăm nghìn đồng Tùy vào từng địa điểm bán
Cước phí sử dụng 100.00đ/ tháng 120.000đ/ tháng 200.000đ/ tháng

Những lưu ý khi mua và sử dụng sim 4G Mobikhông giới hạn data

  • Địa điểm mua sim: Cửa hàng MobiFone, các đại lý hoặc mua Online

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data đều là các loại sim Fast Connect trả sau. Đây là loại sim dùng để truy cập internet, có sim không nghe gọi được nhưng vẫn có sim nghe gọi được tuy nhiên cước phí lại khá cao. Vì thế, đến mua sim bạn phải  tìm hiểu kỹ hoặc nhờ nhân viên tư vấn để lựa chọn loại sim phù hợp theo nhu cầu.

Hàng tháng, bạn phải nạp tiền vào tài khoản để duy trì ưu đãi của gói cước max băng thông của sim, mỗi sim sẽ được ưu đãi trong 12 tháng. Với những thông tin trên, Phplx.net hy vọng đã giúp bạn tìm được cho mình loại sim 4G MobiFone không giới hạn data.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *