sim-4g-viettel-tron-goi-1-nam-nhung-loi-ich-tuyet-voi-3

Nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng ngày càng tăng nên nhà mạng Viettel đã cho ra mắt nhiều sản phẩm sim 4g với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn sim 4g Viettel trọn gói một năm. Hi vọng nó sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích trong cách chọn lựa các sản phẩm công nghệ phục vụ cho công việc và cho cuộc sống.

Danh mục bài viết

  1. Bạn biết gì về sim 4g Viettel trọn gói 1 năm
  2. Những ưu đãi khi sử dụng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm
  3. Những lưu ý cần thiết khi đăng ký sim 4g Viettel trọn gói 1 năm

Bạn biết gì về sim 4g Viettel trọn gói 1 năm

Trong sự phát triển không ngừng của cuộc sống số, nhu cầu sử dụng mạng ngày một tăng cao nên các gói dịch vụ mạng cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân, tiềm lực tài chính của mình mà lựa chọn những sim số, những gói cước hấp dẫn nhất.

Trong số rất nhiều lựa chọn, đối với những khách hàng nào mà nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên với máy tính bảng, Ipad hay laptop thì nên giành sự quan tâm đặc biệt tới sim 4g Viettel trọn gói 1 năm. Sim này còn có một tên gọi khác nữa là sim 4g Viettel D500.

sim-4g-viettel-tron-goi-1-nam-nhung-loi-ich-tuyet-voi-1

Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, thông tin bạn nên biết

Sử dụng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm này quý khách hàng sẽ được miễn phí truy cập mạng thoải mái trong vòng 12 tháng mà không hề phải lo nghĩ gì đến vấn đề cước phí. Để  trở thành chủ sở hữu của sản phẩm này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 390.000 đồng là đã có trong tay dung lượng data ưu đãi lên đến 48GB.

Với ưu đãi này từ sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, bạn tha hồ truy cập mạng, xem các chương trình giải trí hấp dẫn trong cả một năm mà không lo sợ đến vấn đề nghẽn mạng, tắc đường truyền dẫn.

>>Xem thêm: Sim internet Viettel là gì? Những ưu đãi tuyệt vời khi dùng sim internet Viettel

Những ưu đãi khi sử dụng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm

Với việc lựa chọn sim 4g Viettel trọn gói 1 năm làm bạn đồng hành, quý khách hàng sẽ được nhà mạng ưu đãi mỗi tháng như thế 4GB dung lượng data miễn phí để bạn có thể truy cập mạng bất cứ lúc nào. Số dung lượng này sẽ được cộng vào tài khoản data của sim bạn đang sử dụng.

sim-4g-viettel-tron-goi-1-nam-nhung-loi-ich-tuyet-voi-2

Những ưu đãi tuyệt vời khi dùng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm

Điều đặc biệt là sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi data cho phép, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ bình thường mà không bị nhà mạng tính cước phát sinh. Rõ ràng, chỉ với một khoản tiền là 390.000 đồng nhưng sử dụng mạng thoải mái trong vòng 12 tháng mà không hề phải nộp them bất cứ một khoản tiền nào để duy trì và nuôi sim là ưu đãi khủng chưa từng có từ trước đến này.

Những lưu ý cần thiết khi đăng ký sim 4g Viettel trọn gói 1 năm

Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất, khách hàng cần quan tâm đến một số vấn đề sau.

Thứ nhất, sim 4g Viettel trọn gói 1 năm được thiết kề với chức năng 3 trong 1 nên phù hợp với kích cỡ của từng loại thiết bị chuyên dụng. Đồng thời, sim này được hỗ trợ trong việc kết nối với mạng 3g hoặc mạng 4g Viettel, thậm chí nó còn có thể kết nối được với cả 2g nên khách hàng có thể sử dụng một cách rộng rãi nhất trên bất kỳ phương tiện nào.

sim-4g-viettel-tron-goi-1-nam-nhung-loi-ich-tuyet-voi-3

Những điều cần lưu ý khi đăng ký 4g Viettel trọn gói 1 năm

Khi mua sản phẩm sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, khách hàng sẽ nhận được tổng 48GB data trong 12 tháng nhưng sẽ được phân phối đều ra các tháng sử dụng. Như thế, mỗi tháng bạn có 4GB data tốc độ cao để truy cập trong suốt một năm liền.

Khi sử dụng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, để chủ động kiểm soát dung lượng của mạng, bạn có thể kiểm tra nó thông qua cú pháp tin nhắn: KTTK rồi gửi đến 191. Nhà mạng sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và trả lời khách hàng trong giây lát.

Một thông tin quan trọng nữa mà khách hàng nên biết khi mua sim 4g Viettel trọn gói hay sim 4g Viettel D500 là nó chỉ dùng để truy cập mạng cùng với các thiết bị khác như laptop, Ipad… chứ không có chức năng nghe gọi hay nhắn tin nên nếu bạn nào muốn có một sim tích hợp thêm cả chức năng nghe gọi nữa thì phải lựa chọn lại gói cước khác nhé!

Khi mua sim 4g Viettel trọn gói 1 năm, để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bản than thì tốt nhất là bạn nên đăng ký chính chủ. Đây là cách để bạn xác lập chủ quyền đối với sản phẩm mà mình đã bỏ tiền ra mua, tránh mọi tranh chấp, kiện tụng nếu có.

Thủ tục đăng ký sim 4g Viettel trọn gói một năm chính chủ cũng rất đơn giản giống như các sim nghe gọi thông thường khác. Bạn hãy đến tại các cửa hàng, hay các đại lý gần nhất của nhà mạng Viettel, cung cấp chứng minh thư nhân dân, chụp một ảnh chân dung cùng sim mang theo nữa là hoàn thành thủ tục đăng ký để kích hoạt mạng và sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về sim 4g Viettel trọn gói 1 năm. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với sản phẩm công nghệ này, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm như thế. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và bị chinh phục bởi những lợi ích mà nó mang đến cho chủ nhân.

>>Xem thêm: Mách bạn địa chỉ làm lại sim Viettel