sim-dcom-4g-viettel-voi-nhieu-uu-dai-khung-1

Có thể nói rằng, sim 4g Viettel xuất hiện thực sự đã tạo ra một bước đột phá mới đối với thị trường công nghê viễn thông trong nước. Khách hàng thực sự được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ tuyệt vời từ sim 4g Viettel này. Trong bài viết này, chúng tôi mong muốn chia sẽ đến bạn một dòng sim có nhiều ưu đãi khủng, sim Dcom 4g Viettel. Hi vọng nó sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Danh mục bài viết

  1. sim Dcom 4g Viettel là gì?
  2. Sim Dcom 4g Viettel có những ưu đãi như thế nào?
  3. Vì sao sim Dcom 4g Viettel lại được nhiều khách hàng ưu đãi lựa chọn
  4. Cách đăng ký sim Dcom 4g Viettel bạn nên biết

Sim Dcom 4g Viettel là gì?

Sim Dcom 4g Viettel là gì? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Mách bạn đó là một dòng sản phẩm công nghệ cao chủ yếu dùng để kết nối mạng trên các thiết bị quan trọng như laptop, máy tính bảng và các thiết bị công nghệ cao khác.

Trước đây, người ta sử dụng sim dcom 3g Viettel để truy cập mạng là chủ yếu nhưng khi sim Dcom 4g Viettel ra đời với chức năng truyền dẫn tốt hơn rất nhiều, tính bảo mật cũng lớn, độ an toàn cũng cao hơn nhiều nên được nhiều khách hàng tin dùng.

sim-dcom-4g-viettel-voi-nhieu-uu-dai-khung-1

Bạn biết gì về sim Dcom 4g Viettel

Trong dòng sim Dcom 4g Viettel, dòng sản phẩm Dcom 4g Viettel 7GB được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng nào mà nhu cầu sử dụng mạng của họ rất lớn, thường xuyên để làm việc, để thực hiện các hoạt động giao dịch quan trọng khác.

>>Xem thêm: Mách bạn cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

Sim Dcom 4g Viettel có những ưu đãi như thế nào?  

Khi sử dụng sim Dcom 4g Viettel bạn sẽ có được những lợi ích nào là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Trước hết, dòng sản phẩm này có giá mua rẻ mà dung lượng data ưu đãi tốc độ cao lại khủng lên đến 7GB. Đặc biệt, sau khi truy cập hết tốc độ cao cho phép thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục băng thông vào mạng với tốc độ thông thường mà không phải quan tâm đến giá cả.

Không những thế, với việc lựa chọn sim Dcom 4g Viettel 7GB, khách hàng chỉ cần phải chi trả một khoản cước nhẹ nhàng là 70.000 đồng cho 30 ngày truy cập mạng. Sự linh hoạt của gói cước này cũng được coi là một điểm cộng được nhiều khách hàng ưa thích. Bạn có thể gia hạn gói cước này bất cứ lúc nào mà mình muốn và có nhu cầu sử dụng mạng nhiều. Không nhất thiết phải hết 30 ngày mới có thể tiến hành gia hạn giống như các gói cước khác nhé!

sim-dcom-4g-viettel-voi-nhieu-uu-dai-khung-2

Sim Dcom 4g Viettel đem đến nhiều tiện ích tuyệt vời

Một ưu đãi tuyệt vời nữa khi sử dụng sim Dcom 4g Viettel 7GB là sau khi hết dung lượng tốc độ cao cho phép, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng chứ không ngắt hoàn toàn kết nối như hầu hết các gói cước đang triển khai hiện nay. Dòng sản phẩm này miễn phí hoàn toàn việc truy cập mạng sau khi đã hết tốc độ cao nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ sim Dcom 4g Viettel này chủ yếu dùng để kết nối mạng cho các thiết bị điện tử, có thể thực hiện việc nhắn tin nhưng tuyệt đối không nghe gọi được. Nên khi lựa chọn sim bạn cần tính đến điều này nhé!

Vì sao sim Dcom 4g Viettel lại được nhiều khách hàng ưu đãi lựa chọn

Khi sản phẩm sim Dcom 4g Viettel ra đời, rất nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng và mong muốn được sở hữu nó. Câu hỏi đặt ra là vì sao sản phẩm này lại được nhiều người lựa chọn như thế?

Trước hết, sim Dcom 4g Viettel có rất nhiều ưu đãi khủng. Chỉ với giá 70.000 đồng nhưng bạn sẽ có ngay trong tay 7GB tốc độ cao để truy cập trong vòng 1 tháng. Thậm chí khi tốc độ cao của gói cước này bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng một cách băng thông.

Nếu muốn có tốc độ cao để truy cập nhanh vì những đòi hỏi mới của công việc thì bạn có thể gia hạn sớm gói cước vẫn với mức giá không thay đổi. Có quá nhiều tiện ích tích hợp trong một sản phẩm là sim Dcom 4g Viettel nên  không có lý do gì để bạn không chọn ngay cho mình một chiếc sim ấn tượng như thế.

>>Xem thêm: Bỏ túi các cách kiểm tra thông tin sim mạng Viettel

Cách đăng ký sim Dcom 4g Viettel bạn nên biết

Để đăng ký sử dụng sim Dcom 4g Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: D70 gửi đến 191, tin nhắn của bạn sẽ nhanh chóng được nhà mạng hoàn thành mọi thủ tục để có thể sử dụng ngay.

Để hủy việc sử dụng sim Dcom 4g Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY gửi đến 191. Nhưng sau khi hủy dịch vụ sử dụng sim này nhưng bạn muốn đăng ký lại để tiếp tục sử dụng mạng thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: D70 gửi đến 191. Còn để kieme tra dung lượng sim Dcom 4g Viettel, cú pháp đúng bạn cần soạn là: KTTK gửi đến 191.

sim-dcom-4g-viettel-voi-nhieu-uu-dai-khung-3

Cách đăng ký sim Dcom 4g Viettel bạn nên biết

Khi lựa chọn sử dụng gói cước này bạn nên lưu ý dụng lượng data tốc độ cao không được cộng dồn từ tháng này sang tháng khác nên bạn cần biết tận dụng hết sức để sử dụng hết dung lượng cho phép.

Bắt đầu từ tháng thứ 2, nhà mạng sẽ áp dụng chính sách gia hạn tự động, chỉ cần bạn có đủ số tiền tương ứng là 70.000 đồng trong tài khoản là việc gia hạn sẽ nhanh chóng thành công. Còn nếu không đủ tiền nhà mạng sẽ không thực hiện gia hạn và sau khi nộp tiền lại bạn cần tiếp tục thao tác đăng ký trở lại gói cước này.

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về sim Dcom 4g Viettel bạn nên biết. Hi vọng với những chia sẽ này của chúng tôi sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với lựa chọn của chính mình cùng với sản phẩm công nghệ 4g Viettel