ban-biet-gi-ve-sim-v90-viettel-1

Để đáp ứng ngày một cao hơn nhu cầu sử dụng sim số của đông đảo khách hàng mà nhà mạng Viettel đã cho triển khai nhiều gói cước, nhiều loại sim phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau và đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn sim V90 Viettel vừa mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây.

Danh mục bài viết

  1. Sim V90 Viettel có những ưu đãi như thế nào?
  2. Bạn có nên sử dụng sim V90 Viettel hay không?
  3. Những ai chưa nên sử dụng sim V90 Viettel?
  4. Làm cách nào để có thể sở hữu sim V90 Viettel?

Sim V90 Viettel có những ưu đãi như thế nào?

Sản phẩm sim V90 Viettel có rất nhiều ưu đãi với giá chỉ 90.000 đồng trong 30 ngày sử dụng mà có đến 60GB tốc độ cao để sử dụng. Như thế, mỗi ngày bạn sẽ có đến 2GB tốc độ cao, thậm chí còn được miễn phí không giới hạn đối với các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

ban-biet-gi-ve-sim-v90-viettel-1

Những ưu đãi tuyệt vời từ sim V90 Viettel

Ngoài ra, khi sử dụng sim V90 Viettel, khách hàng sẽ có đến 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Với rất nhiều tiện ích chỉ trong một dòng sản phẩm như thế là một lựa chọn mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua.

Như vậy, với những ưu đãi nói trên là quá hấp dẫn với số tiền 90.000 đồng bạn cần chi trả mỗi tháng nhất là đối với những ai mà nhu cầu liên lạc nhiều, truy cập nhiều thì dòng sản phẩm sim V90 Viettel này lại càng có giá trị cao.

>>Xem thêm: Giải đáp thắc mắc trường hợp cần làm lại sim Viettel cùng các vấn đề liên quan

Bạn có nên sử dụng sim V90 Viettel hay không?

Có nên lựa chọn sim V90 Viettel để sử dụng hay không đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mách bạn, việc có nên lựa chọn sim này hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao thường xuyên thì việc dùng sim V90 Viettel là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Bởi vì chỉ với số tiền ít ỏi , mỗi ngày bạn đã có đến 2GB tốc độ cao để truy cập, tổng trong 30 ngày có đến 60GB tốc độ cao nên có thể dùng mạng một cách khá thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề giá cả.

Sử dụng sim V90 Viettel đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích

Đối với những khách hàng nào mà nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc nhiều. Hay nói cách khác, nếu bạn sử dụng điện thoại gọi và nghe nhiều thì việc dùng sim V90 Viettel cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua. Vì với việc lựa chọn gói cước này, sim số này bạn sẽ có đến 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Đặc biệt với sim V90 Viettel, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các cuộc gói nội mạng dưới 20 phút. Đây là ưu đãi quá lớn, rất tuyệt vời, rất tiết kiệm chon những ai mà nhu cầu liên lạc nhiều.

Nếu đã có sim V90 hoặc muốn đăng ký V90 cho sim đang sử dụng hãy thử soạn tin nhắn:  V90 352525729 gửi 9123, để kích hoạt gói V90 sử dụng.

V90

90.000 đồng

60GB Data/tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc Soạn tin:

( V90 352525729 gửi 9123 )

Không may mắn đăng ký được V90, bạn soạn tin ST90 352525729 gửi 9123 để kích hoạt gói siêu tốc 90 Viettel nhận 60GB Data mà không có các ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng như V90 nhé. Ngoài ra, Viettel còn có gói ST30K siêu ưu đãi giá 30.000đ có 7GB Sử dụng 7 ngày. Soạn tin nhắn theo cú pháp ST30K 352525729 gửi 9123 để kích hoạt gói cước.

Những ai chưa nên sử dụng sim V90 Viettel?

Sim V90 Viettel có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng sử dụng nhưng không phải ai cũng nên sử dụng, lựa chọn sản phẩm này. Vậy, đối tượng khách hàng nào chưa nên sử dụng sim V90 Viettel này.

Đối với những bạn nào mà nhu cầu truy cập mạng hàng ngày ít thì không nên lựa chọn sim số này vì sẽ lãng phí dung lượng data ưu đãi mỗi ngày. Có đến 2GB data tốc độ cao trong một ngày sử dụng, như thế đối với những khách hàng nào mức độ truy cập ít thì sẽ dư thừa. Số dư này không được cộng dồn về cuối tháng mà sẽ mất đi nên sẽ rất lãng phí.

Đối với những ai mà nhu cầu nghe gọi cũng ít thì cũng chưa nên sử dụng gói cước này vì sẽ còn có một số dòng sim mà giá cước của nó còn rẻ hơn nữa, chẳng hạn như học sinh sinh viên bạn chỉ cần số tiền ít hơn mỗi tháng nhưng đã có thể sử dụng một cách khá thoải mái rồi.

Gợi ý với những ai chưa nên sử dụng sim V90 Viettel có thể lựa chọn sim với gói cước VT8 Viettel. Chỉ cần 80.000 đồng những sẽ có được khuyến mãi là 83 phút gọi miễn phí, với 830MB tốc độ cao để truy cập.

Việc lựa chọn gói nào, sim nào cho tiết kiệm nhất là cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của từng người. Sim V90 Viettel là rẻ đối với những ai nhu cầu sử dụng mạng, nhu cầu nghe gọi nhiều. Những đối với những người mà không có nhu cầu sử dụng mạng và điện thoại sử dụng chủ yếu chỉ để nghe thì nó lại là đắt hơn so với những lựa chọn khác bạn nhé!

>>Xem thêm: Cách làm lại sim mạng Viettel có khó không?

Làm cách nào để có thể sở hữu sim V90 Viettel?

Để có thể trở thành chủ nhân của sim V90 Viettel bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp sim uy tín nhất trên thị trường, tốt nhất là đến tại các cửa hàng, các đại lý chính hãng của nhà mạng Viettel để chọn lựa vừa đảm bảo về mặt giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

ban-biet-gi-ve-sim-v90-viettel-3

Những lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn sim V90 Viettel

Tất nhiên, yêu cầu bắt buộc của nhà mạng là bạn cần mang theo chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, ảnh chân dung để hoàn thành thủ tục đăng ký chính chủ. Bởi nếu không đăng ký chính chủ thì sim có thể sẽ nhanh chóng bị thu hồi.

Với tất cả những thông tin trên về sim V90 Viettel, bạn đã biết vì sao sản phẩm công nghệ này lại được nhiều khách hàng lựa chọn như thế. Nếu bạn là người nhu cầu sử dụng mạng và nhu cầu liên lạc nhiều thì không nên bỏ qua dòng sim số này nhé!

Tagged: