Sim V90 Viettel là một trong những loại sim chính thức đến từ tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel. Với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng.

Nhắc đến một trong những dòng sim ưu đãi hoàn hảo cho những khách hàng của mình, không thể bỏ qua cái tên sim V90 Viettel. Nằm trong hệ thống các dòng sim chất lượng chính thức của tập đoàn Viettel, V90 vừa sở hữu những ưu đãi của sim Viettel, vừa có thêm nhiều gói khuyến mãi tuyệt vời cho khách hàng.

Trong bìa viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những gói khuyến mãi chỉ có tại sim V90 Viettel. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp sim tiềm năng để bạn đọc tham khảo.

Gói sim Viettel V90 là một trong những dòng sim nổi bật có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng

Xem thêm: Nhanh tay mua sắm, sim V90 có những ưu đãi vô cùng tuyệt vời

Sim V90 Viettel có gì khác?

Sim V90 Viettel là dòng sim siêu rẻ được Viettel thiết kế dành riêng cho những ai thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng vào mỗi ngày. Đồng thời, dòng sim cũng sở hữu nhiều ưu đãi khá thú vị với các cuộc gọi miễn phí.

So với những dòng sim thông thường, sim Viettel sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong sử dụng và có vô số những khuyến mãi hấp dẫn. Cũng vì lí do này mà dòng sim V90 Viettel không phổ biến trên thị trường và không có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm sim Viettel chất lượng cho khách hàng.

Gói sim V90 Viettel không quá phổ biến trên thị trường nên người dùng hiếm khi mua được

Với V90, khách hàng có thể nhận được những gói khuyến mãi đặc biệt nhất mà chưa có dòng sim nào có được. Điều này khiến sim V90 khi vừa mới ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng của mình.

Những gói khuyến mãi chất lượng dành cho khách hàng tại Sim V90 Viettel:

  1. Gói khuyến mãi truy cập Data tại Sim V90 Viettel:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa để những khách hàng có thể sử dụng internet với các dòng sim V90, Viettel đã đem đến gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn với data 2GB/ ngày tương đương khoảng 60GB/Tháng.

Khi sử dụng hết 2GB/ Ngày, khách hàng nên dừng truy cập để đảm bảo việc sử dụng Internet của mình. Hệ thống của Viettel sẽ tiến hành tự cập nhật 2GB/ Ngày vào lúc 0h00 đến 2h00 mỗi ngày.

Gói sim V90 Viettel giá rẻ đem đến cho những khách hàng nhiều ưu đãi hoàn hảo trong việc truy cập Data, cước cuộc gọi,..

Để đăng ký gói khuyến mãi truy cập Data, khách hàng soạn tin theo cú pháp sau:

V90

90.000 đồng

60GB Data/tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc Soạn tin:

( V90 352525729 gửi 9123 )

 

Để kiểm tra những khuyến mãi của mình, soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191. Nếu khách hàng muốn hủy gói dịch vụ, bạn đọc có thể liên hệ ngay với HUY V90 gửi 191. Cước phí dịch vụ của gói khuyến mãi là 90.000/ tháng. Thời gian khuyến mãi được tính từ khi sim đăng kí lần đầu.

  1. Gói khuyến mãi các cuộc gọi tại Sim V90 Viettel:

Gói khuyến mãi cuộc gọi tại Sim V90 Viettel có những chương trình hấp dẫn như miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng có thời gian dưới 20 phút. Như vậy, nếu bạn không có nhu cầu gọi quá nhiều, bạn có thể không tốn kém chi phí sử dụng cuộc gọi và có được nhiều thuận lợi trong việc sử dụng sim.

Ngoài ra, V90 Viettel còn miễn phí đến 50 phút gọi ngoại mạng trong một tháng dành cho những khách hàng của mình nhằm đảm bảo tối đa nhất những hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Với trường hợp cước ngoài gói hoặc vượt khói dịch vụ củ Tomato Viettel, cước phí gọi nội mạng: 1.590 đồng/ phút, gọi ngoại mạng với 1.790 đồng/ phút. Mức cước phí này được xem là đặc biệt ưu đãi dành cho những khách hàng và không có sự chênh lệch so với sim thông thường.

Ngoài những chương trình khuyến mãi trên, sim V90 còn sở hữu nhiều gói cước khuyến mại hấp dẫn để khách hàng có thể sử dụng thuận lợi hơn.

Địa chỉ nào hỗ trợ mua sim V90 Viettel chất lượng?

Vì những lợi ích đem lại mà sim V90 Viettel nhận được rất nhiều những quan tâm từ phía khách hàng của mình. Nhu cầu mua sim V90 Viettel ngày càng cao khiến cho việc tìm địa chỉ mua Sim V90 chất lượng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Hiện nay, không có nhiều địa chỉ cung cấp sim V90 cho những khách hàng của mình. Bạn nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ đảm bảo cung cấp Sim V90 chất lượng với quy trình bán sim đảm bảo minh bạch trong việc khai báo thông tin chủ sim, đảm bảo giá thành bán sim và đem đến những tư vấn hoàn hảo cho những khách hàng của mình.

Đồng thời, sim V90 cũng không phổ biến và ít khi được bày bán ở các cửa hàng nhỏ, lẻ tẻ trên thị trường. Bạn đọc cũng cần tham khảo thật kỹ lưỡng để lựa chọn dòng sim chất lượng nhất trong quá trình sử dụng của mình. Hãy mua sim ở các địa chỉ lớn, các trung tâm uy tín có quy trình hoạt động vô cùng đảm bảo cho khách hàng của mình.

Với những khuyến mãi hấp dẫn của mình, sim V90 Viettel hứa hẹn sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho những khách hàng thân thiết của Viettel. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem đến trong bài viết trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm mua dòng sim phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: Làm lại sim viettel mất bao lâu