Hôm nay: 01/06/2023
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Tổng quan về các dịch vụ của Viettel & lợi ích của các dịch vụ

20-11-2022

Viettel là một nhà mạng quen thuộc với người dùng hiện nay. Các dịch vụ của Viettel luôn được người dùng săn đón. Hãy cùng phplx khám phá ngay bây giờ nhé!
 

Tổng quan về các dịch vụ của Viettel & lợi ích của các dịch vụ

Viettel là một nhà mạng quá quen thuộc đối với người dùng tại nước ta hiện nay. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà nhà mạng Viettel mang đến đều khiến cho nhiều người dùng hài lòng và tin tưởng sử dụng. Vậy lý do cho việc các dịch vụ của Viettel được ưa chuộng là gì, bạn hãy cùng phplx khám phá ngay bây giờ nhé!

Khái quát về các dịch vụ của Viettel

Các dịch vụ của Viettel cụ thể bao gồm những dịch vụ sau bán hàng, mua điện thoại và nhiều dịch vụ đa dạng khác, được cung cấp trên tại các hệ thống cửa hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc.

Các dịch vụ của Viettel bao gồm những dịch vụ sau bán hàng sẽ được các giao dịch viên ở tại những cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng của nhà mạng Viettel trên phạm vi toàn quốc hỗ trợ đối với khách hàng. Thời gian làm việc của nhân viên giao dịch tại mỗi cửa hàng sẽ là từ 8 giờ sáng cho tới 20 giờ tối kể cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, các ngày lễ tết. Vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thoải mái thời gian khi đến tìm kiếm sự hỗ trợ.

Cửa hàng của nhà mạng Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng đối với những dịch vụ sau bán hàng, điển hình như cấp lại sim di động, chuyển đổi địa điểm lắp đặt, sang tên, chuyển đổi chủ quyền và tiếp nhận những khiếu nại về nghiệp vụ của nhân viên, báo cáo sự cố,...

Bên cạnh đó, những cửa hàng giao dịch của nhà mạng Viettel còn tiếp nhận đối với việc bảo hành các sản phẩm, các loại thiết bị do Viettel cung cấp để gửi đến cho trung tâm bảo hành để sửa chữa và thay thế đổi mới đối với khách hàng sao cách nhanh nhất có thể.

Các dịch vụ của Viettel vô cùng đa dạng, phong phú

Các dịch vụ của Viettel vô cùng đa dạng, phong phú

** Có thể bạn cần biết:  tổng đài mobifone

Lý do mà bạn nên chọn các dịch vụ của Viettel

Chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel luôn được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi đến với Viettel bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình nhất.

Khi bạn gọi đến cho số điện thoại của tổng đài Viettel, nhân viên của nhà mạng sẽ tư vẫn và hỗ trợ một cách vô cùng nhiệt tình. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin về các gói dịch vụ, đồng thời nhân viên cũng sẽ giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, với tài chính.

Bên cạnh đó, Viettel cũng có dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng muốn lắp đặt thiết bị nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ ở đây. Quá trình ký kết hợp đồng cũng sẽ được thực hiện tại nhà và thu tiền tận nơi, thu tiền online,… nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất thời gian di chuyển.

Kể cả sau khi bạn đã ký hợp đồng với Viettel thì bạn cũng sẽ được nhân viên gọi điện hỏi thăm về chất lượng sử dụng thường xuyên, các tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chương trình, gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel luôn được cập nhật

Chương trình, gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel luôn được cập nhật

Bật mí cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel đang được sử dụng

Hiện nay nhà mạng Viettel đã và đang cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Vậy cách kiểm tra đối với các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng Viettel này là như thế nào? 

Gọi trực tiếp đến cho tổng đài để kiểm tra

Nếu như bạn muốn kiểm tra thông tin các dịch vụ data, tin nhắn hay là thông tin về cước thoại thì bạn có thể gọi đến tổng đài. Những dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp vô cùng phong phú, đa dạng, có nhiều mức phí khác nhau. 

Tra cứu các dịch vụ của Viettel mà bạn đang sử dụng thông qua tin nhắn

Thêm một cách giúp bạn kiểm tra các dịch vụ của Viettel mà bạn đang sử dụng chính là tin nhắn. Việc gửi tin nhắn này sẽ có một điểm hạn chế là mất thời gian và người dùng sẽ cần phải chờ đợi hệ thống tổng đài trả lời lại bằng tin nhắn. Thời gian kiểm tra dao động trong khoảng 10 giây. 

Đăng nhập vào hệ thống trang webs của nhà mạng Viettel

Bên cạnh những cách kể trên thì người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện những cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel mà bạn đang sử dụng thông qua hệ thống website. Bất cứ một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông nào tại thị trường nước ta đều có trang web chính thức chuyên cung cấp tất cả những thông tin về chương trình khuyến mãi. Khách hàng sẽ chỉ cần vào trang web rồi đăng nhập vào tài khoản Viettel là có thể kiểm tra được.

Các cách kiểm tra đối với các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng Viettel

Các cách kiểm tra đối với các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng Viettel

Kiểm tra các dịch vụ của Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel trong việc kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng. Ứng dụng tra cứu My Viettel sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin về các loại dịch vụ mà họ đã đăng ký. Với những thao tác vô cùng đơn giản và kết quả được trả về một cách nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ cần tải xuống ứng dụng My Viettel ở trên CH Play hoặc là App Store. Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản bằng việc sử dụng số thuê bao và nhập mật khẩu mới vào.

Khi bạn đã tiến hành truy cập thành công, hãy di chuyển đến chỗ vị trí của mục Chi tiết ở bên cạnh tài khoản gốc để bạn có thể biết được rằng gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký là gì. Thời gian cho việc xác nhận thông tin sẽ chỉ khoảng 3 giây và kết quả đưa ra là chính xác tuyệt đối.


Ứng dụng tra cứu My Viettel sẽ giúp nhanh chóng tìm được thông tin

Ứng dụng tra cứu My Viettel sẽ giúp nhanh chóng tìm được thông tin

>> Có thể bạn cần biết:  Gói đăng ký gọi nội mạng viettel

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Viettel luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Các dịch vụ của Viettel vừa đảm bảo được chất lượng cao vừa đảm bảo được sự đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người dùng. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về những vấn đề liên quan đến bài viết thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với phplx để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé!

Bạn đang xem bài viết Tổng quan về các dịch vụ của Viettel & lợi ích của các dịch vụ tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 332 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.