Hôm nay: 22/05/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Mách bạn cách lựa chọn sim 4g Viettel dung lượng cao giá rẻ

08-03-2022

làm thế nào để có thể chọn được một chiếc sim 4g có nhiều ưu đãi mà giá rẻ? Dưới đây là những chia sẻ về cách chọn sim 4g Viettel dung lượng cao giá rẻ bạn nên tham khảo.
 

Mách bạn cách lựa chọn sim 4g Viettel dung lượng cao giá rẻ

Đối với những người thường xuyên truy cập mạng thì việc lựa chọn một chiếc sim 4g nói chung và sim 4g Viettel nói riêng là điều hết sức quan trọng. Vậy, làm thế nào để có thể chọn được một chiếc sim 4g có nhiều ưu đãi mà giá rẻ? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn sim 4g Viettel dung lượng cao giá rẻ bạn nên tham khảo.

Cách chọn sim 4g Viettel cho Smartphone 1 sim

Thực ra, việc lựa chọn sim như thế nào và giá cả ra sao là còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người. Đối với những khách hàng mà nhu cầu sử dụng mạng ít, có thể sử dụng sim thông thường cũng được và sử dụng sim 4g với các gói cước dung lượng thấp là cũng đủ đáp ứng nhu cầu.

Tuy nhiên, với một số người, đòi hỏi của công việc về sử dụng mạng rất cao nên họ buộc phải lựa chọn những sản phẩm sim nào có tốc độ truy cập mạng tốt mà giá lại rẻ, có nhiều khuyến mãi.

Cách chọn sim 4g Viettel cho Smartphone

Cách chọn sim 4g Viettel cho Smartphone

Đối với những khách hàng nào sử dụng smartphone chỉ có duy nhất một sim, thì cách chọn sim 4g Viettel tốt nhất là lựa chọn các V90, với 90.000 đồng sử  dụng trong vòng 1 tháng, có mỗi ngày 2GB tốc độ cao. Cũng có thể lựa chọn gói 25Y giá chỉ 25.000 đồng nhưng có đến 2,5GB data tốc độ cao để truy cập.

Cách chọn sim 4g Viettel sử dụng mạng rẻ lệ thuộc vào việc bạn lựa chọn những gói cước như thế nào? Để rẻ mà dùng tốt thì MIMAX70 cũng là một gợi ý hấp dẫn hay gói cước VT100. Nếu bạn dùng gói cước VT cho sim 4g thì với 2,5 ngàn đồng trong một ngày, bạn sẽ có 1,2GB tốc độ cao để truy cập trong vòng 24 h tính từ sau khi bạn đăng ký gói cước thành công.

Cách chọn sim 4g Viettel cho điện thoại có 2 sim

Cách chọn sim 4g Viettel cho điện thoại có 2 thẻ sim sẽ có những điều khác biệt hơn bạn nhé! Để tiết kiệm chi phí và sử dụng mạng tốt hơn thì bạn nên mua sim 4g riêng biệt mà sử dụng. Bởi trên thực tế nếu bạn dùng 2 sim 4g thì nó cũng không thể hỗ trợ nhau và giúp bạn truy cập mạng tốt hơn được.

Cách chọn sim 4g Viettel trên thị trường cho thấy, giá cả của sản phẩm này đắt hơn so với các sim thông thường, gấp 1,5 đến 2 lần thậm chí là hơn như thế. Giá của sản phẩm này tại những địa chỉ uy tín dao động trong khoảng 150.000 đồng cho đến 500.000 đồng tùy từng địa chỉ. Vì thế, bạn nhớ chỉ nên chọn một sim 4g Viettel cho điện thoại hỗ trợ 2 sim nhé!

Mách bạn cách chọn 4g Viettel cho điện thoại 2 sim

Mách bạn cách chọn 4g Viettel cho điện thoại 2 sim

Điều quan trọng nữa trong cách chọn sim 4g Viettel là bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp sim uy tín nhất trên thị trường. Tốt nhất là hãy đến thẳng tại các đại lý chính hãng của nhà mạng này để trực tiếp lựa chọn. Nhiều địa chỉ bán sim 4g Viettel với giá rẻ, thế nhưng đó chắc chắn là sim lậu, sim giá rẻ bạn không nên mua vì nó sẽ nhanh chóng bị nhà mạng khóa

Một số sim 4g Viettel tốc độ cao giá rẻ bạn nên biết

Thị trường sim số hiện nay rất đa dạng và phong phú để khách hàng có thể lựa chọn một cách thoải mái nhất. Nếu bạn muốn có sim chất lượng tốt, giá rẻ thì bạn cần biết cách chọn 4g Viettel như thế nào là chuẩn nhất. Trong số rất nhiều sản phẩm sim 4g nhiều ưu đãi hiện nay, có thể gợi ý khách hàng cách chọn sim 4g Viettel trọn gói 1 năm không giới hạn dung lượng sử dụng mà giá lại vô cùng nhẹ nhàng.

Đối với sim 4g Viettel khuyến mãi 12 tháng này, bạn sẽ thấy rằng nó có tốc độ nhanh, dung lượng data rất lớn. Với lựa chọn này, khách hàng có thể thoải mái xem các chương trình giải trí đỉnh cao, có thể truy cập mạng bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu mà không phải bận tâm về mặt giá cả.

Cách chọn sim 4g Viettel tốc độ cao giá rẻ cũng gợi ý bạn nên chọn lựa gói max băng thông mà giá bán chỉ với hơn 180.000 đồng nhưng bạn có thể dùng nghe gọi một cách tốt nhất, truy cập mạng vô tư thoải mái với nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn lên đến 150GB trong một tháng sử dụng.

Mách bạn một số sim 4g Viettel tốc độ cao giá rẻ

Mách bạn một số sim 4g Viettel tốc độ cao giá rẻ

Một gợi ý nữa cho bạn trong cách chọn sim 4g Viettel dung lượng cao giá rẻ là chọn các loại sim data không giới hạn dung lượng sử dụng. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ có trong tay 3,5GB tốc độ cao để sử dụng, sau khi sử dụng hết tốc độ cao bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng mạng với tốc độ bình thường mà giá cả lại rất mềm.

Điều quan trọng khi bạn tiến hành cách chọn sim 4g Viettel data này là nó hoàn toàn miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thông thường, bạn có thể dùng bao nhiêu cũng được mà mỗi tháng chỉ cần nộp 50.000 đồng. Gói cước này gia hạn tự động nếu như tài khoản của bạn có đủ tiền.

Nếu bạn là người sử dụng mạng ở mức độ trung bình thì nên lựa chọn sản phẩm này vì nó vừa tiết kiệm nhưng lại không hề giới hạn dung lượng. Còn nếu nhu cầu sử dụng mạng lớn hơn thì nên lựa chọn những sim 4g và các gói cước có dung lượng data tốc độ cao nhiều và đăng ký dài hạn thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn sim 4g Viettel tốc độ cao giá rẻ mà quý khách hàng nên tham khảo. Hi vọng với những thông tin nói trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp nhất, tiết kiệm nhất. Chúc bạn may mắn và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng với sim 4g Viettel. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com