Hôm nay: 22/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Hướng dẫn chi tiết cách hủy 4g cho sim nhanh chi tiết nhất

09-03-2022

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, hoặc bạn muốn thay đổi gói sim 4g khác, việc huỷ 4g cho sim hiện tại rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách huỷ 4g cho sim
 

Hướng dẫn chi tiết cách hủy 4g cho sim nhanh chi tiết nhất

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng các gói sim 4g. Nhưng nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, hoặc bạn muốn thay đổi sang một gói sim 4g khác, thì việc huỷ 4g cho sim hiện tại rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách huỷ 4g cho sim tùy theo từng nhà mạng nhé. Có rất nhiều người đang sử dụng các gói sim 4g khác nhau từ nhiều các nhà mạng. Nhưng nếu bạn cảm thấy bản thân không cần sử dụng các gói sim 4g đó nữa, hoặc bạn muốn đôi sang một gói sim khác. Thì hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây, để có thể biết cách hủy 4g cho sim một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các cách huỷ 4g cho sim từ từng nhà mạng.

Cách hủy 4g cho sim Vinaphone

Phần lớn các gói sim 4G từ Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn vào cuối tháng, nếu trong tài khoản của thuê bao còn đủ tiền. Việc gia hạn tự động như thế này, khiến cho các thuê bao không thể kiểm soát được việc sử dụng dịch vụ, và vẫn bị trừ tiền một các vô lý vào mỗi cuối tháng. Chính vì thế, nếu bạn không có nhu cầu gì nhiều về việc sử dụng 4g, thì hãy nhanh chóng huỷ 4g cho sim của mình theo các bước sau.

cach huy 4g cho sim vinaphone

Cách hủy 4g cho sim vinaphone

Bước 1: Kiểm tra thông tin gói 4g Vinaphone hiện tại bạn đang sử dụng. Soạn ngay tin: DATA và gửi đến 888. Thông qua bước trên, bạn sẽ có được các thông tin về gói 4g hiện tại mình đang sử dụng, và dung lượng gói còn lại, cũng như thời gian sử dụng là bao lâu. Từ đó, bạn sẽ nắm được các thông tin cần thiết về gói 4g bạn đang sử dụng

Bước 2: Huỷ gói cước 4G Vinaphone

  • Soạn tin: HUY[Mã gói 4G] gửi 888 (miễn phí sms)
  • Sau khi gửi tin nhắn huỷ gói 4G hiện tại, thì toàn bộ data cũng sẽ bị huỷ và không được bảo lưu.

Cách hủy 4g cho sim Viettel

Trước khi muốn huỷ 4g cho sim, thì bạn cần phải kiểm tra số dung lượng còn lại trong sim, cũng như thời gian sử dụng. Để bạn có thể xác định được thời gian huỷ gói cước phù hợp, và có thể tận dụng triệt để các ưu đãi của gói cước 4g mà mình đang sử dụng. Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng và data còn lại thì hãy soạn KTTK gửi đến 191.

Cách huỷ gói 4g cho sim Viettel

Cách huỷ gói 4g cho sim Viettel

Sau khi kiểm tra dung lượng còn lại trong gói 4g của mình, mà bạn muốn huỷ gói 4g ngay lập tức. Thì Viettel đã thiết kế một cúc pháp để huỷ các gói 4g cực kỳ dễ nhớ. Nếu bạn muốn hiểu gói 4g của Viettel, thì hãy thực hiện các bước sau

  • Bước 1: Soạn tin nhắn huỷ. Soạn cú pháp HUY gửi đến 191.
  • Bước 2: Xác nhận huỷ. Ngay sau khi gửi tin nhắn yêu cầu huỷ gói 4g, thì hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin gói 4g hiện tại bạn đang sử dụng, và sẽ gửi một yêu cầu xác nhận huỷ 4g về máy dành cho bạn. Lúc này, bạn cần soạn một tin nhắn với cú pháp Y gửi đến 191. Sau đó, bạn đã hoàn tất huỷ gói 4g hiện tại bạn đang sử dụng.

Cách huỷ gói 4g Mobifone

Cách huỷ gói 4g cho sim Mobifone

Cách huỷ gói 4g cho sim Mobifone

Cách hủy gói 4g từ Mobifone rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ có thể tốn khoảng 1 đến 2 phút để thực hiện xong các bước huỷ gói 4g hiện tại. Để huỷ gói 4g Mobifone thành công, bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUY [Ten-goi] và gửi đến 999. Mỗi tin nhắn sẽ chỉ mất 200 đồng.

Sau khi bạn gửi tin nhắn về tổng đài 999, thì bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn xác nhận liệu bạn có đồng ý huỷ gói 4G đang sử dụng hay không. Nếu bạn đồng ý huỷ gói 4G thì hãy soạn tiếp tin nhắn: Y và gửi về tổng đài 999 để xác nhận và hoàn tất đầy đủ các thủ tục huỷ gói cước 4G bạn đang sử dụng hiện tại. Chỉ với các bước đơn giản như vậy. Bạn đã có thể dễ dàng huỷ được gói 4g Mobifone và trải nghiệm được thêm nhiều gói 4g mới khác từ Mobifone.

Các lưu ý khi huỷ gói 4g

Sau khi bạn đã nhắn tin xác nhận huỷ gói 4g, thì tất cả các dung lượng còn lại của gói cũng sẽ mất hết. Lúc này thì bạn sẽ không thể truy cập Internet thông qua 4g nữa. Chính vì thế, bạn nên cẩn thận khi truy cập vào internet, để tránh trường hợp có thể bị trừ cước phí một cách vô lý. Chính vì vậy, khi bạn đã quyết định huỷ gói cước 4g đang dùng hiện tại, thì hãy chắc chắn rằng các kết nối trên thiết bị di động của mình đã được tắt hẳn để tránh bị mất tiền oan nhé

Khi quyết định huỷ gói 4g, bạn nên tận dụng gần hết các dung lượng, cũng với khuyến mãi còn lại trong tài khoản. Khi bạn còn nhiều data, thì bạn hãy khoan huỷ gói 4g, và sử dụng đến khi gần hết nhé. Sau khi huỷ gói 4g thành công, và bạn lại muốn sử dụng lại, thì hãy nhanh chóng đăng ký lại các gói 4g mới hơn từ các nhà mạng để có được các trải nghiệm tốt và tuyệt vời nhất nhé.

Mong rằng, bài viết vừa rồi cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về các cách huỷ gói 4g cho sim. Nếu có các thắc mắc gì thì hãy nhanh chóng liên lạc ngay tới với chúng tôi, để có thể có được những thông tin hữu ích nhé.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chi tiết cách hủy 4g cho sim nhanh chi tiết nhất tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 57 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.