Hôm nay: 22/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Chỉ bạn cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel giúp người thân hiệu quả

08-03-2022

Viettel đơn vị viễn thông tiên phong tại thị trường Việt Nam trong quá trình hỗ trợ người dùng cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel, bổ sung thông tin chính chủ giúp người thân
 

Chỉ bạn cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel giúp người thân hiệu quả

Viettel được biết đến là đơn vị viễn thông tiên phong tại thị trường Việt Nam trong quá trình hỗ trợ người dùng cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel, bổ sung thông tin chính chủ giúp người thân. Bằng cách thực hiện đơn giản, thuận tiện, chính sách chăm sóc khách hàng này của Viettel đã mang đến giải pháp hữu ích và được khách hàng tin tưởng áp dụng.

Cách tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel chính xác

Cách tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel chính xác

Ngoài việc nắm bắt thông tin thuê bao di động của bản thân, nhiều người dùng mạng Viettel còn mong muốn kiểm tra giúp về chiếc sim số người thân đang sử dụng. Bởi chủ nhân sở hữu số thuê bao thực sự do một số vấn đề không trực tiếp tiến hành được.

Việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng đó, nhà mạng Viettel đã triển khai cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác. Không để bạn phải chờ đợi lâu,bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể nhất. Bạn hãy cùng theo dõi để áp dụng hỗ trợ người thân đạt hiệu quả trong thời gian sớm nhất nhé!

Kiểm tra thông tin sim mạng Viettel đảm bảo quyền lợi chính đáng

Theo quy định chung của các nhà mạng hiện nay, toàn bộ thuê bao di động trả trước lẫn trả sau đều cần đăng ký chính chủ với đầy đủ thông tin cần thiết. Nhằm đảm bảo cho quyền lợi chính đáng, đồng thời giúp đơn vị viễn thông nâng cao khả năng siết chặt quản lý sim rác. Do đó, nhà mạng Viettel cũng không nằm quy định này.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn khá nhiều người dùng loay hoay tìm kiếm cách thức kiểm tra thông tin sim mạng Viettel, nhất là đối tượng người tuổi tác cao, khó nhanh nhạy trong việc thao tác. Vì thế, Viettel đã cho phép họ nhận sự hỗ trợ từ các chủ thuê bao di động khác để tra cứu chính xác thông tin số điện thoại.

Tìm hiểu cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel giúp người thân hiệu quả

Hướng dẫn tra cứu thông tin của  sim Viettel

Hướng dẫn tra cứu thông tin của  sim Viettel

Cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel giúp người thân được nhà mạng triển khai khá đơn giản, nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần lấy số thuê bao người thân đang sở hữu, sử dụng, soạn tin nhắn: TTTB gửi đến 1414 (hoàn toàn miễn phí)

Hệ thống sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ ngay lập tức trả về kết quả ở SMS với đầy đủ thông tin liên quan đến chủ thuê bao gồm:

 • Họ tên chính chủ.
 • Ngày sinh.
 • Số CMND/Hộ chiếu, nơi cấp.
 • Địa chỉ.
 • Số thuê bao.

Từ đây, bạn hãy kiểm tra thông tin sim Viettel giúp người thân xem có chính xác hoặc thiếu xót gì không. Trường hợp cần cập nhật, bạn hãy thao tác để hỗ trợ người thân chuẩn hóa sim số, phục vụ tốt nhất quá trình sử dụng, không lo ngại rắc rối xảy đến.

Bổ sung thông tin thuê bao Viettel cho người thân như thế nào?

Tiến hành bổ sung thông tin thuê bao Viettel

Tiến hành bổ sung thông tin thuê bao Viettel

Sau khi xác nhận số di động của người thân chưa đầy đủ thông tin, hoặc thông tin có sự sai lệch. Bạn đừng chần chừ, hãy giúp họ tiến hành bổ sung thông tin thuê bao Viettel ngay bằng cách sử dụng ứng dụng tiện ích My Viettel. Cụ thể các bước hướng dẫn thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản trên My Viettel từ số điện thoại của người thân. Hoặc nếu họ đã có sẵn tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập thành công vào ứng dụng.
 • Bước 2: Nhìn ở góc trái phía trên cùng màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng avatar người dùng, bạn nhấn vào đó.
 • Bước 3: Cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel và cập nhật thông tin, tiếp tục bạn bấm vào dòng thông báo yêu cầu bổ sung xuất hiện trên màn hình.
 • Bước 4: Màn hình lúc này mở ra giao diện cập nhật thông tin. Theo đó, bạn hãy điền đầy đủ, chính xác họ tên, số CMND, ảnh 2 mặt của CMND, chụp ảnh chân dung chủ thuê bao rồi tích chọn ô cam kết thông tin khách hàng khai là hoàn toàn đúng sự thật.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn hướng dẫn chủ số điện thoại cần cập nhật thông tin ký xác nhận. Rồi nhấn chọn hoàn thành là hoàn tất.

Chờ trong giây lát, hệ thống nhà mạng xét duyệt và trả về số thuê bao thông báo đã bổ sung thông tin thành công.

Lưu ý về cách kiểm tra thông tin sim Viettel giúp người thân

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel và cập nhật giúp người thân tuy đơn giản, tiện lợi, song người dùng vẫn cần phải lưu ý đến một vài vấn đề quan trọng. Có như vậy mới đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, thành công như ý.

 • Người dùng tham gia bổ sung thông tin phải là cá nhân người Việt lẫn người nước ngoài đang sử dụng thuê bao di động trả trước. Nhà mạng Viettel hiện chưa triển khai chương trình đến khách hàng doanh nghiệp. Đối tượng này buộc phải đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel để nhận hỗ trợ theo yêu cầu.
 • Nếu thông tin khách hàng đúng, được nhà mạng Viettel chấp thuận sẽ gửi trả tin nhắn từ đầu số 155. Ngược lại, khi có sự nghi ngờ giả mạo, đầu số 155 sẽ gửi tin nhắn về cho người dùng từ chối phê duyệt.
 • Theo cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel giúp người thân, bạn được trả lời rằng số di động đó còn thiếu hay không chính xác nhưng lại không thể cập nhật, bổ sung cần nhanh chóng đến ngay chi nhánh nhà mạng gần nhất nhận tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Với cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel cho người thân mà bài viết trên đây bật mí, chắc chắn đã phần nào hữu ích đối với bạn. Mọi khó khăn cần được giải đáp thêm trong quá trình thực hiện, bạn hãy liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel, đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết Chỉ bạn cách kiểm tra chủ thuê bao Viettel giúp người thân hiệu quả tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 140 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.