Hôm nay: 23/06/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Góc tìm hiểu: Cách làm lại sim mạng Viettel có khó không?

08-03-2022

Cách làm lại sim mạng Viettel là một trong những vấn đề quan trọng rất được các chủ thuê bao di động quan tâm hiện nay. Cùng khosim đi tìm đáp án nhé!
 

Góc tìm hiểu: Cách làm lại sim mạng Viettel có khó không?

Cách làm lại sim mạng Viettel là một trong những vấn đề quan trọng rất được các chủ thuê bao di động quan tâm hiện nay. Bởi quá trình sử dụng sim Viettel, rất có thể người dùng sẽ gặp phải các sự cố không may như mất sim, sim bị cháy, hỏng, hoặc nhà khóa hai chiều, thu hồi…

Làm lại sim Viettel bị mất

Làm lại sim Viettel bị mất

Khi sim Viettel không còn chức năng hoạt động, bạn sẽ bị gián đoạn liên lạc, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc. Quan trọng hơn hết là bạn sẽ bị mất luôn sim nếu quá thời hạn khôi phục, hoặc những đối tượng xấu sẽ lợi dụng việc bạn chủ quan, xử lý tình huống kém phục vụ chiếc sim cho mục đích không tốt.

Hướng dẫn xử lý tình huống sim mạng Viettel gặp sự cố

Làm lại sim Viettel bị mất, cháy hỏng hay đang bị khóa, thu hồi là điều mà không bất cứ chủ thuê bao nào mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, nếu không may mắn bạn đừng quá lo lắng, giữ sự tỉnh táo để có cách thức giải quyết hiệu quả, nhanh chóng lấy lại số điện thoại để tránh tình huống đáng tiếc như mất số vĩnh viễn, bị lợi dụng vào việc xấu. Vì thế, ngay khi chiếc sim bạn sở hữu, hoạt động thường ngày gặp phải sự cố, bạn cần:

 • Đến trực tiếp trung tâm giao dịch, cửa hàng Viettel gần nhất để báo với nhân viên bạn đã mất sim, khóa toàn bộ dịch vụ đang sử dụng.
 • Cách làm lại sim Viettel với khoảng cách xa, bạn mượn thuê bao di động Viettel khác gọi điện theo số tổng đài 19008198 báo tình trạng mình gặp phải. Yêu cần nhà mạng khóa sim nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thuê bao.

Cách làm lại sim mạng Viettel có khó không?

Từ những vấn đề có thể xảy ra mà bạn lo lắng không biết cách làm lại sim mạng Viettel có khó không? Câu trả lời chính xác dành cho bạn sẽ có ngay sau đây, hãy cùng theo dõi thôi nào!

Đối với Với sim Viettel chính chủ và không chính chủ

Cách làm lại sim Viettel chính chủ

Cách làm lại sim Viettel chính chủ

Làm lại sim Viettel chính chủ:

 • Ngay khi chiếc sim của bạn gặp sự cố không may nhưng bạn đã đăng ký chính chủ, hãy gọi điện đến tổng đài Viettel 19008198 để thông báo, yêu cầu được hỗ trợ chặn chiều gọi đi.
 • Tiếp theo, bạn đến điểm giao dịch nhà mạng gần nhất để làm lại sim.
 • Thủ tục cần chuẩn bị cần có CMND bản gốc, liệt kê 5-10 số thuê bao bạn liên hệ nhiều nhất trong 3 tháng gần đây.
 • Theo hướng dẫn từ nhân viên nhà mạng, bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu thay đổi dịch vụ.
 • Công việc còn lại sẽ được hoàn tất nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên Viettel chuyên nghiệp.

Làm lại sim mạng Viettel không chính chủ

Tương tự cách làm lại sim Viettel chính chủ, đối với thuê bao chưa đăng ký chính chủ sở hữu, bạn cũng chuẩn bị thủ tục và thực hiện quy trình như trên. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải trả lời thêm một số câu hỏi mà nhà mạng yêu cầu. Dù vậy, mọi việc vẫn diễn ra rất linh hoạt, thuận tiện, không gặp bất cứ trở ngại nào.

Làm lại sim mạng Viettel chỉ phải bỏ ra 25.000đ, chờ đợi khoảng 10-15 phút tại chỗ là bạn đã có thể lấy lại chiếc sim của mình rồi. Hơn hết, nhờ hệ thống mạng lưới giao dịch nhà mạng Viettel rộng khắp, tùy thuộc thời gian bạn rảnh rỗi có thể thực hiện làm lại sim mọi thời điểm.

Cách làm lại sim mạng Viettel bị khóa, thu hồi:

Cách làm lại sim mạng Viettel dành cho thuê bao bị khóa hay thu hồi chỉ áp dụng trường hợp chủ thuê bao đăng ký chính thủ thông tin. Sim rác Viettel hoặc sim bị thu hồi đã đấu nối không được phép tham gia khôi phục. Các bước trong quy trình thực hiện như sau:

 • Bạn gọi điện đến theo tổng đài 19008198, đọc số thuê bao muốn làm lại cho nhân viên. Họ tiến hành kiểm tra xem nó đã đấu nối hay chưa. Bạn được hỗ trợ làm lại sim khi mà số thuê bao chưa đấu nối mà thôi.
 • Sau đó, bạn đem theo bản gốc CMND/thẻ căn cước đến điểm giao dịch, cửa hàng Viettel gần nhất sẽ được hỗ trợ chi tiết bởi nhân viên nhà mạng.
 • Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền cho trường hợp này là 50.000 đồng/sim.
 • Trong vòng 24h, nhân viên Viettel sẽ thông báo cho bạn về thông tin làm lại sim cùng thời gian được nhận.

Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền

Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền

Làm lại sim Viettel tài khoản có bị mất không?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có được câu trả lời chính xác cho mình về việc làm lại số thuê bao Viettel có khó không. Đồng thời nắm được các bước quy trình thực hiện rồi phải không nào.

Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số băn khoăn thường gặp như làm lại sim Viettel có bị mất tài khoản không. Bạn hãy hoàn toàn an tâm, nhà mạng Viettel cam kết không hề tác động đến tài khoản hiện có của sim. Ngay đến các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước 3G, 4G vẫn được giữ nguyên.

Làm lại sim Viettel có bị mất tài khoản không

Làm lại sim Viettel có bị mất tài khoản không

Như vậy, chẳng có lý do gì khiến bạn phân vân trước quyết định có nên áp dụng cách làm lại sim mạng Viettel khi bị hư hỏng, bị mất, thu hồi hoặc khóa 2 chiều đúng không? Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ nhà mạng Viettel nhận tư vấn theo yêu cầu. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com