Hôm nay: 07/02/2023
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Những cách chuyển số điện thoại vào sim hiệu quả

05-11-2022

Thao tác chuyển số điện thoại vào sim cần thực hiện như thế nào là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì thế bạn hãy cùng PHPLX khám phá ngay sau đây nhé!
 

Những cách chuyển số điện thoại vào sim hiệu quả

Khi đổi sang sử dụng một chiếc điện thoại mới thì việc chuyển số điện thoại là vô cùng quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết các bước thực hiện sao cho đúng. PHPLX sẽ giúp bạn khám phá những thao tác về chuyển số điện thoại vào sim nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn chuyển số điện thoại vào sim trên điện thoại Android

Cách chuyển số điện thoại vào sim trên điện thoại Android khá đơn giản, cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để thực hiện cách copy số điện thoại từ sim vào máy Android thì từ phần giao diện màn hình chính của điện thoại Android, người sử dụng truy cập vào mục Danh bạ rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ở phía trên góc phải của màn hình.

Bước 2: Ngay lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện trên màn hình, bạn hãy nhấn vào mục "Quản lý danh bạ".

Bước 3: Khi ở giao diện quản lý, người dùng hãy chọn vào phần "Nhập/xuất danh bạ". Để có thể tiến hành sao chép danh bạ từ máy điện thoại sang sim, sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn vào ô "Xuất vào thẻ SIM".

Bước 4: Đến bước này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các số liên hệ mà bạn muốn sao chép hoặc có thể tiến hành sao chép toàn bộ danh bạ điện thoại trên điện thoại Android của mình. Để sao chép được từng số điện thoại thì bạn cần phải tích vào từng ô vuông ngay ở bên cạnh liên hệ. Còn nếu như bạn muốn sao chép tất cả, người sử dụng hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm rồi nhấn vào mục "Chọn tất cả".

Bước 5: Để có thể bắt đầu quá trình chuyển số điện thoại vào sim trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, người dùng hãy bấm vào mục "Lưu lại".

Cuối cùng người dùng hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống có thể tự động tiến hành sao chép danh bạ từ bộ nhớ máy sang sim điện thoại Android. Thời gian lâu hay nhanh chóng là tùy thuộc vào số lượng liên hệ bạn có trong máy hoặc số liên lạc mà bạn muốn sao chép từ máy sang sim.

Các bước giúp bạn chuyển số điện thoại vào sim trên điện thoại Android

Các bước giúp bạn chuyển số điện thoại vào sim trên điện thoại Android

Hướng dẫn cách chuyển số điện thoại vào sim trên iPhone bằng email

Cách chuyển số điện thoại vào sim bằng email thường sẽ được áp dụng khi mà bạn chép với lượng số điện thoại trong danh bạ ít.

Bên cạnh đó, bạn phải gửi email từng số điện thoại sang cho một chiếc điện thoại Android khác sau đó gắn sim vào thì mới thể thực hiện được thao tác chép danh bạ được.

Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn hãy lựa chọn số điện thoại cần chép ở trong ứng dụng "Danh bạ" rồi chọn vào mục "Chia sẻ Liên hệ", tiếp theo chọn mục "Gmail" và nhập địa chỉ email của người nhận rồi nhấn vào nút "Gửi".

Bước 2: Bạn tải phần danh bạ về từ hộp thư của email, tiếp theo nhấn để có thể truy cập từ khung thông báo, nhấp vào nút "Lưu" để lưu danh bạ. Sau đó bạn mở ứng dụng "Danh bạ" từ chỗ màn hình chính rồi nhấn nút 3 gạch và chọn "Quản lý danh bạ".

Bước 3: Ở bước này, bạn chọn "Nhập hoặc xuất danh bạ" rồi chọn nút "Xuất", sau đó bạn chọn thẻ sim (lưu ý là không chọn Bộ nhớ trong) rồi chọn "Danh bạ cần xuất" và kế tiếp là "Hoàn tất".

Bước 4: Ở bước cuối cùng, bạn hãy chọn "Xuất" rồi nhấn "OK" là đã hoàn thành quá trình chuyển số điện thoại vào sim từ điện thoại một cách chất lượng.

Chuyển số điện thoại vào sim bằng email được dùng với lượng số điện thoại ít

Chuyển số điện thoại vào sim bằng email được dùng với lượng số điện thoại ít

Cách chuyển số điện thoại vào sim từ điện thoại với iCloud

Cách giúp bạn chép danh bạ từ điện thoại iPhone sang sim bằng cách đồng bộ danh bạ cùng với iCloud sẽ giúp cho bạn chép danh bạ với số lượng nhiều hơn.

Sau khi bạn đã đồng bộ bằng iCloud, bạn hãy tải danh bạ về máy tính của mình, rồi chuyển chúng sang điện thoại Android và chép vào thẻ sim của mình.

Các thao tác giúp bạn chuyển số điện thoại vào sim cùng với iCloud cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở "Cài đặt" rồi chọn "Tên bạn", bấm vào "iCloud". Tiếp theo bạn gạt nút từ trái qua phải ở tại mục "Danh bạ" để có thể cho phép Danh bạn đồng bộ cùng với iCloud.

Bước 2: Ở bước tiếp theo bạn truy cập iCloud.com ở trên máy tính rồi nhập Apple ID và nhập mật khẩu để tiến hành đăng nhập iCloud.

Bước 3: Chọn vào "Danh bạ" (Contact).

Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn phím "Ctrl" ở trên bàn phím sau đó lựa chọn từng danh bạ để có thể chọn được cùng lúc nhiều danh bạ hơn. Kế đến nhấn vào "Export vCard" để tải phần danh bạ về máy tính của mình.

Bước 5: Ở bước cuối cùng bạn hãy kết nối máy tính cùng với điện thoại mới, sau đó sao chép các danh bạ đã được bạn tải về sang điện thoại là hoàn thành xong quá trình chuyển số điện thoại vào sim bằng iCloud.

Sử dụng iCloud cũng là một cách để chuyển số điện thoại vào sim

Sử dụng iCloud cũng là một cách để chuyển số điện thoại vào sim

Chuyển danh bạ từ điện thoại iPhone sang iPhone

Đối với điện thoại iPhone, Apple sẽ không cho phép sao chép dữ liệu một cách trực tiếp từ danh bạ lên trên sim vì tính năng bảo mật. Chính vì thế nên bạn sẽ không thể chuyển danh bạ từ điện thoại iPhone sang sim được. Bạn chỉ có thể sao chép những dữ liệu này lên danh bạ của iCloud. Sau đó, các dữ liệu sẽ được lưu trữ ở trên iCloud, khi bạn chuyển việc sử dụng từ điện thoại iPhone sang điện thoại iPhone chỉ cần đăng nhập tài khoản iCloud để tiến hành đồng bộ.

Apple sẽ không cho sao chép dữ liệu trực tiếp vì tính năng bảo mật

Apple sẽ không cho sao chép dữ liệu trực tiếp vì tính năng bảo mật

** Có thể bạn chưa biết:  chấm điểm cho sim

PHPLX vừa gửi đến bạn hướng dẫn cách chuyển số điện thoại vào sim. Hy vọng thông qua cách làm trên bạn có thể sao lưu, chuyển số điện thoại của mình sang sim, sang điện thoại mới thật nhanh chóng và dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công cách copy số điện thoại từ sim vào iPhone, copy số điện thoại từ sim vào máy Android và hạn chế được tình trạng mất số điện thoại. Trong trường hợp bạn đang có bất kỳ một thắc mắc nào liên quan thì có thể liên hệ ngay với PHPLX thông qua số điện thoại để có thể được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ một cách kịp thời nhé!

Bạn đang xem bài viết Những cách chuyển số điện thoại vào sim hiệu quả tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 52 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.