Hôm nay: 22/05/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Mách bạn cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

08-03-2022

Bài viết dưới đây, chúng tôi mong muốn được chia sẻ cùng quý khách hàng cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản nhất, nhanh chóng nhất mà bạn không nên bỏ qua
 

Mách bạn cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, tất cả các nhà mạng hoạt động trên thị trường công nghệ việt Nam đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký chính chủ cho sim của mình. Đây là điều  kiện bắt buộc để thuê bao của bạn được đảm bảo an toàn và có giá trị sử dụng lâu bền. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mong muốn được chia sẻ cùng quý khách hàng cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản nhất, nhanh chóng nhất mà bạn không nên bỏ qua

Đăng ký chính chủ sim Viettel đem lại ích lợi gì?

Việc đăng ký chỉnh chủ sim Viettel là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng đối với khách hàng. Đây cũng là cách để khách hàng đảm bảo quyền sở hữu đối với sản phẩm sim mà mình đang sử dụng. Đồng thời, nếu bạn đăng ký chính chủ đối với sim Viettel sẽ cho phép khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước, về cách chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng.

 

Đăng ký chính chủ sim Viettel bảo vệ lợi ích chính đáng cho khách hàng

Đăng ký chính chủ sim Viettel bảo vệ lợi ích chính đáng cho khách hàng

Nếu không tiến hành đăng ký chính chủ cho các sản phẩm sim mình đang sử dụng nói chung và sim Viettel nói riêng, khách hàng sẽ bị thu hồi số thuê bao, có thể sẽ dẫn đến những tranh chấp kiện tụng không đáng có và cũng sẽ mất một số quyền lợi chính đáng từ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng.

Mặt khác, nếu bạn không tiến hành đăng ký chính chủ sim Viettel của mình, nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi sim. Vì thế, khách hàng hãy nhanh chóng đến các cửa hàng gần nhất để hoàn tất thủ tục hồ sơ. Để kiểm tra sim của mình đã được đăng ký chính chủ hay chưa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi đến 1414 là nhà mạng sẽ phản hồi lại thông tin một cách nhanh nhất.

Cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

 

Đăng ký chính chủ sim Viettel tại cửa hàng

Đăng ký chính chủ sim Viettel tại cửa hàng

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại cửa hàng

Đăng ký sim chính chủ Viettel là thực hiện theo yêu cầu nghị định 49 của chính phủ, là điều bắt buộc đối với tất cả các thuê bao. Để thực hiện việc đăng ký này, khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc và sim Viettel mà mình đang sử dụng đến tại các cửa hàng, các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

Cách đăng ký chính chủ sim Viettel đòi hỏi bạn phải nêu được 5 đến 7 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất trong vòng thời gian một tháng trở lại đây. Đồng thời bạn cũng phải cung cấp cho nhân viên đăng ký thông tin về mệnh giá thẻ nạp cuối cùng, gần nhất. Thao tác cuối cùng để hoàn thành công đoạn đăng ký chính chủ sim Viettel theo nghị định 49 của chính phủ là khách hàng ký cam kết chịu trách nhiệm nếu có trách chấp xảy ra với nhà mạng.

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại ứng dụng My Viettel

Ngoài cách đăng ký sim chính chủ sim Viettel thông qua hệ thống cửa hàng, bạn cũng có thể thực hiện công việc này qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần trên điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng My Viettel là có thể đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Trước hết, bạn hãy thực hiện đăng nhập vào biểu tượng 3 gạch ở phần thông tin khách hàng. Sau đó, ấn vào mục: quý khách bổ sung thông tin hồ sơ, rồi nhập các thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng vào phần cam kết, bấm nút xác nhận để gửi đi và chờ nhà mạng xác nhận, phê duyệt các nội dung đã kê khai nữa là xong.

Đăng ký thông tin chính chủ qua hệ thống My Viettel

Đăng ký thông tin chính chủ qua hệ thống My Viettel

Sau khi thực hiện đăng ký chính chủ sim Viettel thông qua hệ thống My Viettel, bạn có thể kiểm tra thông tin và việc đăng ký đã thành công chưa thông qua số điện thoại tổng đài là: 19008198. Nếu sai sót, bạn có thể tiến hành điều chỉnh ngay.

Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký chính chủ sim Viettel

Việc đăng ký sim chính chủ là điều hết sức quan trọng được ghi rõ trong nghị định số 49 của chính phủ. Nếu không thực hiện điều này, thuê bao của khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hồi và không thể tiếp tục sử dụng nữa. Thủ tục đăng ký rất nhẹ nhàng đơn giản, nhân viên nhà mạng sẽ hỗ trợ tận tình chu đáo nhất.

Nếu trong quá trình thực hiện đăng ký chính chủ sim Viettel có vướng mắc gì, bạn có thể liên lạc đến 198 để được cung cấp địa chỉ cửa hàng đăng ký gần nhất, thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Đối với việc đăng ký truy cập mạng 4g, 34 cũng vậy.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký chính chủ sim Viettel, các cửa hàng, đại lý đã thông báo rõ giờ làm việc tới tận quý khách hàng. Trừ ngày lễ, ngày thứ 7 và chủ nhật, còn tất các ngày khác trong tuần bạn đều có thể tiến hành đăng ký tại các cửa hàng, các đại lý của nhà mạng.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi tiến hành đăng ký chính chủ sim Viettel. Bạn cũng thấy rõ những lợi ích của việc đăng ký này. Hy vọng, tất cả khách hàng sẽ biết được tầm quan trọng của điều này để đăng ký kịp thời, bảo vệ người bạn đồng hành không thể thiếu của bản thân trong cuộc sống số đang ngày càng phát triển như hiện nay. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com