Hôm nay: 22/05/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F90 Viettel bằng tin nhắn dễ dàng

08-03-2022

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đăng ký gói mạng 4G nào để sử dụng, vậy thì hãy tham khảo những thông tin gói cước F90 Viettel được tổng hợp dưới đây nhé.
 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F90 Viettel bằng tin nhắn dễ dàng

Mạng 4G Viettel đã được phủ sóng trên toàn quốc, giúp khách hàng sử dụng thoải mái internet trên điện thoại di động ở bất cứ đâu không phụ thuộc vào WiFi. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đăng ký gói mạng 4G nào để sử dụng, vậy thì hãy tham khảo những thông tin gói F90 Viettel được tổng hợp dưới đây nhé.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng gói cước F90 Viettel?

Mang internet ngày nay đang dần trở thành một trong những phương thức giúp mọi người có thể kết nối với nhau một cách nhanh chóng. Bạn có thể ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể nói chuyện được với mọi người ở khoảng cách rất xa.

Viettel đang trở thành một trong những nhà mạng được nhiều người yêu thích sử dụng

Viettel đang trở thành một trong những nhà mạng được nhiều người yêu thích sử dụng

Nếu như trước đây việc gửi thư truyền thống mất rất nhiều công đoạn hay tốn nhiều thời gian. Bạn phải viết thư, mua phong bao, tem rồi mang ra các bưu điện để gửi. Thời gian nhận thư phải tùy vào khoảng cách của người nhận. Tuy nhiên bây giờ việc gửi thư điện tử đã thay thế các phương thức gửi thư truyền thống. Chỉ cần một cú nhấp chuột trên máy tính hoặc một thao tác gửi trên màn hình điện thoại là người mà bạn muốn gửi đã có thể nhận được thư nhanh chóng.

Để tăng thêm sự tiện lợi cho người sử  dụng mạng internet, nhà mạng Viettel có cho ra đời rất nhiều gói mạng. Trong đó gói cước F90 của Viettel đang được nhiều thuê bao người dùng tin tưởng lựa chọn nhất.

Giới thiệu gói cước F90 Viettel

Có lẽ còn nhiều bạn băn khoăn không biết gói F90 Viettel mang đến những ưu đãi gì khi sử dụng? Những ưu đãi mà gói cước này mang đến rất khủng. Chỉ với 90.000đ cước phí đăng ký là các bạn đã được nhận miễn phí 5GB lưu lượng tốc độ cao. Không chỉ vậy các bạn còn được nhận ưu đãi miễn phí khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng <10 phút.

Nếu bạn muốn thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng Viettel thì sẽ có 15 phút miễn phí. Ngoài ra sau khi đăng ký gói cước này, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản thuê bao 250 tin nhắn nội mạng để bạn có thể thỏa sức trò chuyện với bạn bè của mình.

Gói cước F90 Viettel được xem là một trong những gói cước ưu đãi khủng nhất của nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao hòa mạng sau ngày 16/11/2018. Nếu như bạn đáp ứng điều kiện trên thì hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng dịch vụ nhé. Ngược lại xem ngay cách đăng ký 4G Viettel để chọn gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại di động.

Lợi ích mà gói dịch vụ mang đến

 • Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/ chu kỳ 30 ngày
 • Dung lượng data tốc độ cao: 5GB
 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 15 phút gọi ngoại mạng
 • Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng

Cách thức đăng ký Viettel F90

 

Cách đăng ký gói cước F90 Viettel

Cách đăng ký gói cước F90 Viettel

Để đăng ký và sử dụng thành công gói cước F90 Viettel này, các bạn có thể soạn tin theo cú pháp dưới đây: Cú pháp đăng ký: F90 352525729 gửi 9123

Trong đó:

 • F90: Tên gói F90 của Viettel
 • 352525729: Mã đại lý
 • 9123: Tổng đài đăng ký dịch vụ

Những lưu ý khi đăng ký gói cước F90 của nhà mạng Viettel

 • Sau khi hết 5GB dung lượng data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập để bạn không bị tính các chi phí phát sinh thêm.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước F90 của nhà mạng Viettel

Những lưu ý khi đăng ký gói cước F90 của nhà mạng Viettel

 • Đối với các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đồng hồ, các bạn sẽ được miễn phí khi gọi điện. Tuy nhiên nếu thời gian gọi trên 10 phút sẽ bị tính cước phí phát sinh bình thường.
 • Các cuộc gọi ngoại mạng từ phút thứ 15 trở đi sẽ bị tính cước phí bình thường theo quy định của  nhà mạng Viettel.

Điều kiện đăng ký gói cước F90 của nhà mạng Viettel

Để đăng ký và sử dụng thành công dịch vụ thì các thuê bao cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Tài khoản chính của thuê bao phải đáp ứng lớn hơn hoặc bằng giá trị của gói cước
 • Là thuê bao đang được kích hoạt hoạt động hai chiều
 • Thuê bao cần phải được kích hoạt từ sau ngày 16/11/2018. Tất cả các thuê bao kích hoạt trước ngày này đều không đăng ký được gói cước này.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một số thông tin liên quan đến cách đăng ký gói cước F90 Viettel. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp trên đây, các bạn đã có thể sở hữu cho mình một gói cước có rất nhiều ưu đãi khủng để sử dụng thoải mái dịch vụ với mức phí hợp lý. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com