Hôm nay: 21/06/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel như thế nào???

08-03-2022

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm. Thông qua đó, chủ thuê bao biết được chiếc sim mình đang sở hữu bắt đầu sử dụng khi nào!
 

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel như thế nào???

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel là một trong những vấn đề hiện rất được người dùng quan tâm. Thông qua đó, chủ thuê bao biết được chiếc sim mình đang sở hữu bắt đầu sử dụng từ ngày nào. Đồng thời được cung cấp thêm một số thông tin có liên quan thực sự hữu ích. Hiện nay, nhà mạng Viettel thường dựa vào khoảng thời gian sim số sử dụng, ngày kích hoạt thuê bao để áp dụng từng chương trình ưu đãi cụ thể cho khách hàng riêng biệt.

Tra cứu thông tin sim Viettel

Tra cứu thông tin sim Viettel

Do đó, khi biết được cách thức kiểm tra xem ngày sim kích hoạt là bao nhiêu chắc chắn giúp bạn không bỏ lỡ nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn hướng dẫn cách kiểm tra thuê bao Viettel đã hoạt động bao lâu đối với cả sim trả trước và trả sau. Bạn hãy cùng theo dõi để áp dụng thành công nhé!

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel như thế nào?

Nhà mạng Viettel được biết đến là đơn vị viễn thông chiếm giữ thị phần lớn số 1 tại thị trường Việt Nam, thu hút thuê bao di động đăng ký sử dụng không ngừng gia tăng. Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Viettel phải kể đến chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những phương án được nhà mạng triển khai nhằm phục vụ mục đích tra cứu thông tin sim Viettel về ngày kích hoạt sử dụng.

Kiểm tra ngày kích hoạt thuê bao trả trước:

Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước muốn biết ngày sim kích hoạt, chỉ cần áp dụng cú pháp: Soạn GC gửi 195. Tin nhắn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel được miễn phí khi gửi đến đầu số 195. Ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trả về tin nhắn SMS với nội dung bao gồm:

  • Tên thuê bao di động cùng gói cước đang dùng.
  • Ngày kích hoạt.
  • Thời hạn thuê bao sử dụng.
  • Một số cách thức để thuê bao duy trì liên lạc.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim trả sau

Sim trả sau không được thực hiện bằng cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel giống như trả trước, thay vào đó người dùng sẽ phải gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 198 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành tra cứu, trả lời chính xác ngày kích hoạt sim cho bạn.

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Cách kiểm tra thông tin sim mạng Viettel

Bên cạnh ngày kích hoạt sim, cách kiểm tra thông tin sim mạng Viettel cũng là gợi ý hữu ích dành cho các chủ thuê bao. Nhờ vậy, người dùng sẽ biết được chính xác chiếc sim số của mình có cần bổ sung gì hay không, đã được đăng ký chính chủ hay chưa, phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể gây gián đoạn liên lạc. Tùy thuộc vào từng điều kiện, mong muốn bản thân mà bạn sẽ chọn cho mình cách kiểm tra thực sự phù hợp khi tham khảo chia sẻ dưới đây.

Sử dụng tin nhắn gửi đến 1414:

Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 hiện rất phổ biến mà nhiều người dùng áp dụng khi muốn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước của mình. Bạn sẽ không bị mất phí và nhận được phản hồi từ hệ thống qua tin nhắn chứa đầy đủ nội dung từ họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh cho đến CMND/hộ chiếu, nơi cấp cùng số thuê bao chính xác.

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước

Kiểm tra thông tin thuê bao online:

So với việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, tra cứu thông tin thuê bao người dùng còn có thể thực hiện theo cả hình thức online khá tiện ích. Chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối internet, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

  • Truy cập vào https://www.Vietteltelecom.vn/check-info.
  • Nhập số thuê bao cần tra cứu tại ô “Số điện thoại”.
  • Ở ô “Mã xác thực”, bạn nhập đúng mã xác thực nhận được rồi nhấn chọn “Tra cứu”.

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel này ngay sau khi bạn hoàn tất quy trình sẽ gửi về thông tin liên quan chi tiết nhất đến số thuê bao.

Đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel:

Hệ thống đại lý, điểm giao dịch nhà mạng có mặt ở khắp mọi nơi. Nhờ hệ thống mạng lưới rộng khắp mà Viettel có khả năng giải đáp, hỗ trợ thắc của khách hàng nhanh chóng nhất. Vì thế, không ít người cần kiểm tra thông tin sim Viettel trả sau đã lựa chọn chi nhánh Viettel để làm điểm đến tìm kiếm câu trả lời. Tại đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tiếp nhận yêu cầu khách hàng và thông tin tận tình.

Kiểm tra thông tin sim Viettel trả sau

Kiểm tra thông tin sim Viettel trả sau

Không chỉ thế, bạn có cơ hội tham khảo thêm chính sách nhà mạng đang áp dụng đối với thuê bao mình đang sử dụng. Hoặc tìm hiểu xem thuê bao di động đang thiếu sót những gì, cần bổ sung ra sao để hoạt động hoàn hảo.

Đến đây, bạn đã bỏ túi được cho mình cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel cũng như thông tin thuê bao đầy đủ, chính xác nhất rồi. Chỉ cần bỏ ra vài phút đồng hồ để thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã thỏa mãn được thắc mắc bản thân, có cơ hội tham gia trải nghiệm những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành tặng rồi. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com