Hôm nay: 22/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Mách bạn cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào?

08-03-2022

Để biết một cách chính xác nhất các thông tin cần thiết, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào dưới đây nhé!
 

Mách bạn cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào?

Bạn được nhận từ một người bạn một chiếc sim Viettel hay vừa mới mua một chiếc sim Viettel nhưng vẫn chưa biết là sim mình đang có dùng gói hòa mạng nào: Economy, tomato hay gói cước ưu đãi dành cho học sinh và sinh viên. Bạn cũng muốn biết sim này đã được kích hoạt trong bao lâu rồi và hình thức thanh toán của nó là trả trước hay trả sau… Để biết một cách chính xác nhất các thông tin cần thiết nói trên, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào dưới đây nhé!

Cách kiểm tra sim Viettel dùng gói hòa mạng nào thông qua tổng đài

Trước đây, những khách hàng hòa mạng Viettel được phép kiểm tra thông tin tài khoản thông qua cách gọi điện thoại đơn giản theo cú pháp: *101#. Hiện nay, nhà mạng Viettel đã có sự thay đổi cách tra cứu và bạn không thể dùng cách này để tìm kiếm những thông tin cần thiết liên quan đến gói hòa mạng. Vì thế, khách hàng chỉ có thể biết được thông tin về sản phẩm sim của mình trên phần nhựa chứa sim mà nhà sản xuất đã ghi.

Vậy, làm cách nào để kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào? Mách bạn một thác tác đơn giản là gọi điện thoại đến số tổng đài của nhà mạng Viettel: 1800.8098. Cước cuộc gọi này là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng yên tâm, có thể thực hiện bất cứ lúc nào ngay cả khi tài khoản của sim không còn đồng nào.

Bằng cách gọi điện này, nhân viên tổng đài sẽ sẽ giải đáp những yêu cầu của bạn. Bạn nên yêu cầu họ kiểm tra thông tin của sim mình đang gọi, nó thuộc gói hòa mạng nào, được kích hoạt trong thời gian bao lâu và có được hưởng các chính sách ưu đãi hay khuyến mãi gì nữa không?

Cách kiểm tra gói hòa mạng thông qua tổng đài

Cách kiểm tra gói hòa mạng thông qua tổng đài

Với cách này, bạn đã biết cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào mà không cần mất chi phí. Nếu bạn thấy hài lòng với gói cước đó thì có thể tiếp tục sử dụng còn nếu không thì có thể thay đổi, chuyển sang dùng sim Viettel sử dụng gói cước khác

Cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào thông qua My Viettel

Một cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào, bạn có thể tiến hành theo một cách khác nữa là thông qua My Viettel. Cách này cũng tương đối đơn giản, trước hết hãy tải ứng dụng My Viettel về trên máy điện thoại của mình. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.

Một bảng thông tin sẽ hiện lên, bạn hãy chọn vào danh mục rồi đến mục chăm sóc khách hàng, sau đó là tiến hành chát online với nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng này.

 

Cách kiểm tra gói hòa mạng thông qua My Viettel

Cách kiểm tra gói hòa mạng thông qua My Viettel

Bạn cần chờ trong giây lát, nhân viên sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc của bạn. Để biết rõ thông tin cần nhất, bạn hãy hỏi họ những điều mình đang muốn biết như sim tôi đang dùng thuộc gói hòa mạng nào? Có ưu đãi gì hay không, kích hoạt trong thời gian bao lâu rồi…?

Cách kiểm tra sim viettel đang dùng gói hòa mạng nào theo cách này cũng rất đơn giản mà không mất chi phí nên bạn hoàn toàn yên tâm, nó chỉ tiêu tốn của bạn thêm một chút thời gian mà thôi.Cách kiểm tra sim Viettel dùng gói hòa mạng nào bằng cú pháp gọi điện

Một cách đơn giản nữa khi tiến hành kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào là thông qua cú pháp gọi điện đến cho nhà mạng. Bạn hãy bấm số: *098# sau đó ấn nút gọi đi. Một bảng thông tin sẽ hiện lên, hãy chọn số 7 vào đó, sau đó bấm nút gọi đi.

Thao tác tiếp theo của cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào là bạn ấn tiếp vào chọn số 1 rồi tiếp tục bấm gửi. Hệ thống của nhà mạng sẽ nhanh chóng trả lời các thông tin của bạn về gói hòa mạng này. Một cách đơn giản khác, có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GC rồi gửi đến số 195 bạn nhé!

Cách kiểm tra gói hòa mạng bằng cú pháp gọi điện

Cách kiểm tra gói hòa mạng bằng cú pháp gọi điện

Tìm hiểu một số gói hòa mạng Viettel cơ bản nhất

Để cảm thấy an tâm sử dụng sau khi tiến hành kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào bạn nên biết các thông tin cần thiết nhất về các gói hòa mạng mà Viettel đang triển khai thực hiện. Biết được gói nào giá rẻ, gói nào có nhiều ưu đãi, gói nào giá cước đắt đỏ để có được sự lựa chọn đúng đắn là có nên tiếp tục sử dụng gói mà sim mình dùng.

Gói tomato690 rất rẻ nếu bạn là người thường sử dụng các cuộc gọi trong nội địa bàn. Giá cước của nó chỉ ở mức 690đồng trong một phút. Nếu so sánh với các gói cước khác của Viettel, nó rẻ hơn khoảng 40%. Gói cước tomato là gói cước phổ biến nhất của nhà mạng Viettel tính đến thời điểm này. Nếu bạn là người ít khi gọi điện mà chủ yếu dùng để nghe thì nên lựa chọn gói cước này nhé vì rất rẻ.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn có các gói cước khác hấp dẫn nữa như: 7Colors, Economy hay gói cước Hi School. Mỗi gói cước có những tính năng, những ưu điểm riêng. Bạn cần tính đến nhu cầu công việc riêng của bản thân cũng như hoàn cảnh sử dụng điện thoại của mình như thế nào mà lựa chọn đúng nhất.

Nếu sau khi kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào đó mà không phù hợp với nhu cầu của bản thân thì bạn có thể chuyển sang dùng sim khác, gói cước khác rẻ hơn, phù hợp hơn. Vì điều này nó có liên quan mật thiết đến tài chính của bản thân và gia đình. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách kiểm tra sim Viettel đang dùng gói hòa mạng nào? tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 113 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.