Hôm nay: 22/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Mách bạn mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi chủ nhân!!!

08-03-2022

Sim số đẹp không chỉ là ở các con số đẹp mà điều quan trọng nhất chính là hợp phong thuỷ của người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi
 

Mách bạn mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi chủ nhân!!!

Hiện nay, khi đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một được nâng cao hơn thì nhu cầu sử dụng sim số đẹp cũng được khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Sim số đẹp không chỉ là ở các con số đẹp mà điều quan trọng nhất chính là hợp phong thuỷ của người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi.

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa vào thuyết âm dương ngũ hành

Theo quan điểm của nhiều người, sim số có liên quan đến tài lộc của chủ nhân nên cần phải có sự chọn lựa kỹ càng. Trước hết, để có được một sim Viettel đẹp bạn cần nắm vững nguyên tắc lựa chọn nó như thế nào?

Dựa trên quan điểm phong thuỷ của người Phương Đông, mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi tuyệt đối không được bỏ qua thuyết âm dương ngũ hành. Vạn vật trong trái đất này được cấu thành bởi ngũ hành là: Kim, Mộc, Thuỷ, Thổ, Hoả. Và mỗi con người chúng ta sinh ra ai cũng gắn với một trong 5 hành ấy

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa vào thuyết âm dương ngũ hành

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa vào thuyết âm dương ngũ hành

Vậy, mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi là cần chọn những con số tương sinh với mệnh và tránh những con số tương khắc. Đây là nguyên tắc cơ bản để bạn có được một chiếc sim như ý, mang đến vận may, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi cho thấy nên chọn các sim có đầu số gồm những con số tương sinh với mệnh như sau: 094, 096, 094… Các đầu số này nếu ghép được thêm phần đuôi sim đẹp nữa thì sẽ tạo ra một chiếc sim đẹp hoàn chỉnh. Nó sẽ giống như lá bùa hộ mệnh đối với gia chủ mệnh Mộc vậy.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi mách bạn nên chọn các sim có đầu số: 0163, 0167, 0168, 086… Đây là những con số may mắn với chủ nhân mệnh Mộc. Vì thế, khi lựa chọn, nếu cần thiết phải chi một khoản tiền lớn hơn một chút thì những người mệnh Kim cũng không nên từ chối nhé!

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi đối với người mệnh Thuỷ là nên chọn các đầu số: 0169, 0168, 0164… Với các đầu số này nếu chủ nhân biết kết hợp cùng phần đuôi sim phù hợp với mệnh Kim nữa thì sẽ tạo nên một sản phẩm công nghệ hoàn hảo.

Nếu bạn thuộc mệnh Hoả, nên chọn sim Viettel có đầu số chứa các con số: 096, 097, 098…. Và một điều quan trọng nữa mà người mệnh này không nên bỏ qua là sim cua họ tốt nhất là 10 chữ số. Riêng đối với người mệnh Thổ, mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi không nên bỏ qua  các con số may mắn với mệnh của mình là: 0161, 086, 0162, 096…

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa trên nguyên tắc âm dương tương phối

Để có được một chiếc sim Viettel đẹp, hợp tuổi, bạn cần nắm vững nguyên tắc âm dương tương phối. Hay nói cách khác, sim bạn chọn cần đảm bảo hài hoà cân đối giữa tính âm và tính dương, giữa con số chẵn và con số lẻ.

Bạn phải biết rõ mình thuộc mệnh âm hay mệnh dương. Nếu thuộc mệnh dương thì nên chọn các sim có nhiều số lẻ vượng âm để tạo nên sự cân đối trong đó. Ngược lại, nếu bạn thuộc mệnh âm thì nên chọn các con số vượng dương tức sim có nhiều số chẵn hơn.

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi cho thấy, nếu bạn lựa chọn được các đầu số có sự hài hoà giữa con số chẵn và con số lẽ sẽ đảm bảo an toàn nhất cho bản mệnh như: 0162, 0161, 096, 097, 098… Đó sẽ là những đầu số đem lại nhiều may mắn cho người dùng.

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi bạn nên biết

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi bạn nên biết

Một mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi quan trọng nữa mà khách hàng cũng nên quan tâm đó là nên chọn các sim có 10 chữ số sẽ là đẹp nhất vì con số 10 mới tạo ra sự cân bằng âm dương tốt nhất, mới có thể tạo ra các cặp số chẵn – lẻ sóng đôi, vững vàng như tiền đồ của gia chủ vậy.

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa vào đầu số sim

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi cũng đòi hỏi khách hàng cần có những kiến thức phong thuỷ nhất định. Tốt nhất, đối với sim 10 chữ số, bạn nên chọn các đầu số như: 086, 096, 097, 098 là có sự phù hợp với nhiều bản mệnh nhất. Còn nếu bạn chọn sim có 11 chữ số thì các đầu số đẹp, dễ hợp phong thuỷ của nhiều mệnh là: 0161, 0162, 0163 hay 0169…

Bạn cũng có thể chọn sim năm sinh của mình vì nó hợp mệnh, hoặc chọn sim tứ quý, sim lục quý, sim tam hoa gồm các con số tương sinh với bản mệnh của chủ nhân. Những sản phẩm sim này tuy có đắt hơn về mặt giá cả so với các loại sim thông thường khác nhưng đổi lại nó lại mang tính phong thuỷ cao. Nó sẽ giống như một người bạn đồng hành tuyệt vời bên cạnh chủ nhân, hỗ trợ chủ nhân những lúc cần thiết nhất.

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa vào đầu số sim

Mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi dựa vào đầu số sim

Để có được một chiếc sim Viettel đẹp như ý, bạn không nên bỏ qua mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi mà chúng tôi đã chia sẻ cùng các bạn nói trên. Hi vọng với những thông tin đó, bạn đã biết cách chọn cho mình một sản phẩm sim tuyệt vời. Chúc bạn may mắn và có được sự lựa chọn sáng suốt nhất Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Bạn đang xem bài viết Mách bạn mẹo chọn sim Viettel hợp tuổi chủ nhân!!! tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 103 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.