Hôm nay: 04/12/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Góc câu hỏi: Mở sim mobifone mới nhất như thế nào?

08-03-2022

Bạn mới mua sim mobifone nhưng khi lắp sim vào máy không thể sử dụng được? Bạn hiểu rằng mình phải kích hoạt sim nhưng vấn không biết mở sim mobifone mới như thế nào?
 

Góc câu hỏi: Mở sim mobifone mới nhất như thế nào?

Mở sim mobifone mới như thế nào dường như là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi vừa sở hữu một sim mới. Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về cách mở sim mobifone, hy vọng từ đây các bạn có thể sử dụng sim mobifone một cách tiện ích nhất. Bạn mới mua sim mobifone nhưng khi lắp sim vào máy không thể sử dụng được? Bạn hiểu rằng mình phải kích hoạt sim nhưng vấn không biết mở sim mobifone mới như thế nào?

Cách mở sim Mobifone trả trước, sim Fast Connect mới

Cách mở sim Mobifone trả trước, sim Fast Connect mới

Đây vốn dĩ là một thao tác rất đơn giản nhưng nhiều khách hãng vẫn chưa thể nắm rõ vì mỗi loại hình sim có cách kích hoạt khác nhau nên khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn, khiến bạn không thể nhắn tin và gọi điện cho bạn bè ngay được. Để giải quyết vấn đề này, hãy đọc thông tin và tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình cách kích hoạt cho sim mobifone nhé.

 Một số thông tin quan trọng về cách mở sim mobifone mới như thế nào

Mở sim mobifone mới là thao tác cực kỳ đơn giản mà bất cứ khách hàng nào tin dùng Mobifone chúng tôi đều cần phải thực hiện nếu muốn thực hành các chức năng nghe gọi của nhà mạng khi hòa mạng. Chỉ mất vài phút thôi để thực hiện các thao tác kích hoạt thôi là bạn có thể thoải mái nhắn tin về gọi điện cho bạn bè cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác.

Do có nhiều loại sim Mobifone được nhà mạng triển khai, vì vậy khách hàng cần phải làm rõ sim mình mới mua thuộc loại sim nào của nhà mạng. Bởi mỗi hình thức sim khác nhau đều áp dụng một cách kích hoạt khác nhau, nếu không may lầm vẫn chỉ một thao tác đơn giản, bạn sẽ mắc lỗi kích hoạt và không thể kích hoạt sim Mobifone của chúng tôi để sử dụng.

Lưu ý thêm rằng, tất cả các sim Mobifone mới mua đều phải đăng ký chính chủ mới được kích hoạt. Vì vậy khách hàng muốn sử dụng sim Mobifone hãy chuẩn bị trước bằng việc đi đăng ký chính chủ để việc kích hoạt sim thành công và không xảy ra sự cố gì.

Thủ tục đăng ký bao gồm: Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước (1 bản chính+1 bản photo) và 1 sim Mobifone mới. Địa điểm đăng ký: Tất cả các cửa hàng chi nhánh giao dịch của Mobifone tại 63 tỉnh thành.

 Mở sim Mobifone mới như thế nào?

Hai loại sim Mobifone trả trước và sim Fast Connect được nhà mạng áp dụng chúng một cách kích hoạt, quý khách cần nắm rõ các thao tác thực hiện đầy đủ cho sim mình như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ

  • Khách hàng chuẩn bị các thủ tục đăng ký như trên và đến địa điểm giao dịch gần nhất của Mobifone, nói nhu cầu của mình để được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn điền thông tin đăng ký chính chủ và tờ khai thông tin và kích hoạt cho sim.
  • Để biết sim của mình đã được đăng ký chính chủ thành công hay chưa, quý khách vui lòng soạn theo cú pháp: TTTB gửi 1414.

Bước 2: Kích hoạt sim

Ở bước thứ hai, quý khách hãy lắp sim Mobifone mới và tiến hành kích hoạt bằng cách gọi 900 và thực hiện thao tác mở sim Mobifone mới theo hướng dẫn của tổng đài viên. Khi mở sim Mobifone mới thành công, bạn không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ nghe gọi của nhà mạng mà còn có thể đăng ký các gói Data 3G/4G để lướt web và thỏa sức thưởng thức các tiện ích của Mobifone chúng tôi như mFilm, Mobile TV,…

Lưu ý: Nếu bạn quên không kích hoạt ngay sim trong vòng 24 giờ thì sim của bạn sẽ bị hủy tất cả thông tin đăng ký trước đó. Lúc này bạn sẽ phải đăng ký lại như ban đầu.

 

Mở sim Mobifone trả trước

Mở sim Mobifone trả trước

Cách mở sim Mobifone trả sau

Sim Mobifone trả sau có sự khác biệt hơn trong cách kích hoạt, đơn giản hơn và tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần mang thủ tục giấy tờ cần để đăng ký chính chủ. Không như sim trả trước hay sim Fast Connect, nhân viên giao dịch sẽ tự hòa mạng cho khách hàng.

Khi hòa mạng thành công, hệ thống sẽ tự động mở sim Mobifone mới cho khách hàng. Không cần gọi 900 để tự kích hoạt nữa, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng sim của mình để liên lạc giải trí sử dụng các dịch vụ của Mobifone cũng như đăng ký các gói 3G/4G để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình.

Mở sim Mobifone trả sau

Mở sim Mobifone trả sau

Khung giờ làm việc của cửa hàng Mobifone để mở sim Mobifone mới trực tiếp

Khung giờ làm việc tại các văn phòng giao dịch MobiFone ở những thành phố lớn:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 sáng đến 6h chiều ( hoặc có thể 7h hoặc 10h tối)
  • Thứ 7: 8h30 sáng đến 4h chiều.
  • Chủ nhật – Ngày lễ: Một số vấn hoạt động trong những ngày lễ này theo thời gian làm việc hàng ngày

Đến với các văn phòng giao dịch Mobifone

Khung giờ làm việc tại các văn phòng giao dịch MobiFone ở những tỉnh nhỏ:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 sáng đến 5h chiều ( một số có thể muộn hơn)
  • Thứ 7: Muộn hơn các ngày trong tuần
  • Chủ nhật – Ngày lễ: hầu hết sẽ nghỉ.

Câu hỏi mở sim Mobifone mới như thế nào chắc hẳn bạn đã có một câu trả lời thỏa đáng. Những thao tác đơn giản mọi khách hàng có thể làm được và bạn cũng vậy. Chúc các bạn mở sim Mobifone mới thành công! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Bạn đang xem bài viết Góc câu hỏi: Mở sim mobifone mới nhất như thế nào? tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 102 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.