Hôm nay: 26/01/2023
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Multi sim là gì? Cách đăng ký Multi sim Viettel, 1 số điện thoại xài được 5 SIM

22-09-2022

Multi Sim Viettel là dịch vụ giúp nhân bản lên nhiều. Sim để áp dụng trên các thiết bị điện tử thông minh hiện nay như điện thoại, máy tính, đồng hồ…
 

Multi sim là gì? Cách đăng ký Multi sim Viettel, 1 số điện thoại xài được 5 SIM

Viettel là nhà mạng đầu tiên cũng là duy nhất khai thác dịch vụ Multi Sim. Đây chính là dịch vụ giúp nhân bản lên nhiều Sim để áp dụng trên các thiết bị điện tử thông minh hiện nay như điện thoại, máy tính, đồng hồ… Với việc Multi Sim Viettel ra đời đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm sử dụng của các khách hàng bởi những lợi ích tốt đẹp của nó mang lại. Vậy hãy cùng phplx.net tìm hiểu xem Multi Sim là gì? Có những lợi ích gì và cách sử dụng ra sao qua bài viết sau đây nhé!

Multi Sim Viettel là gì?

MultiSIM Viettel là một dịch vụ mới được nhà mạng Viettel triển khai thực hiện trong thời gian vừa qua. Có thể hiểu Multi SIM Viettel chính là dịch vụ cung cấp cho người dùng chia sẻ điện thoại, chia sẻ data và tha hồ sử dụng nhiều sim trên chiếc điện thoại của mình.

Dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel

Dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel

Theo đó, trước đây chúng ta chỉ có thể sử dụng 1 chiếc sim trên thiết bị di động của mình thì giờ đây với Multi SIM Viettel bạn có thể dùng được tối đa lên đến 4 chiếc sim, đó là 1 sim chính và 3 sim phụ. Dịch vụ này bắt đầu được đưa vào hoạt động ngày 1/3/2020 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với dịch vụ MultiSIM này, quý khách hàng có thể tạo, nhận cuộc gọi cũng như truy cập Internet độc lập ở các thiết bị như máy tính, đồng hồ, điện thoại có hỗ trợ  SIM hoặc eSIM. Theo đó bạn có thể có các trải nghiệm thú vị, thoải mái với các VAS Viettel hay đăng ký data 3G/4G Viettel. 

Việc sử dụng Multisim này của Viettel vừa mang đến những tiện ích trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều sim để trải nghiệm các ứng dụng vừa giúp làm giảm số lượng sim rác trên thị trường viễn thông. Theo đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin về danh bạ, gói trước trên các SIM cùng 1 số điện thoại. 

** Xem thêm:  sim V90

Quy định sử dụng của Multi SIM Viettel

Với Multisim thì sẽ được quy định sử dụng như sau:

- Sim chính: Có thể sử dụng các chức năng như một sim thường

- Sim phụ: Có thể sử dụng để truy cập mạng 3G/4G, dùng để nghe gọi nhưng không nhắn tin được. 

 Có thể sử dụng 4 sim/ 1 số trên các thiết bị khác nhau

Có thể sử dụng 4 sim/ 1 số trên các thiết bị khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì chiếc sim chính có thể gắn được trên điện thoại. Còn 3 sim phụ thì có thể sử dụng ở các thiết bị thông minh khác như: laptop, đồng hồ, máy tính bảng..

Mách bạn cách đăng ký Multi SIM Viettel

Như vậy bạn đã hiểu rõ về Multi SIM Viettel là gì rồi. Tuy nhiên cũng nhiều người băn khoăn không biết là cách đăng ký như thế nào và đăng ký Multi SIM Viettel mất bao lâu.

Thực chất thì cách đăng ký Multi SIM Viettel cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần đến các trung tâm giao dịch Viettel để được hỗ trợ đăng ký. Tất cả các các cửa hàng, trung tâm Viettel trên toàn quốc đều đang hỗ trợ đăng ký dịch vụ này.

Một số khách hàng thắc mắc về việc đăng ký Multi SIM Viettel bao nhiêu tiền? Thực chất thì cước phí dịch vụ này là 150.000đ/sim. Trong đó, 125.000 đồng là tiền đăng ký dịch vụ và 25.000đ/ phôi sim. Mỗi tháng thì sẽ mất cước duy trì dịch vụ 25.000đ/sim/tháng, tiền này sẽ được trừ trực tiếp và tài khoản sim trả trước và tính vào cước với sim trả sau.

Dịch vụ Multi SIM này áp dụng cho tất cả các khách hàng sim Viettel cần sử dụng dịch vụ. Thủ tục để đăng ký chỉ có CMND/ hộ chiếu và sim Viettel đang sử dụng. Theo đó, chỉ có 1 số điện thoại mà có thể sử dụng 4 sim rất tiện lợi.

Lợi ích của MultiSIM Viettel

Vừa rồi là khái niệm, cách đăng ký cũng giá của dịch vụ MultiSIM Viettel, vậy còn tiện ích thì sao? Sau đây là những lợi ích mà Multi SIM đem lại nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng, cụ thể:

- Giúp tối ưu hóa việc sử dụng sim, thay vì mất nhiều thời gian kiểm soát cùng nhiều sim trên các thiết bị khác nhau thì giờ 1 sim bạn có thể sử dụng được 4 số. Chỉ nạp thẻ và sim chính thì sim phụ sẽ được cập nhật tương đương.

- Thay vì đăng ký mạng bằng nhiều gói cước thì với dịch vụ này quý khách chỉ cần đăng ký 1 sim và tha hồ sử dụng Internet miễn phí trên các thiết bị khác có gắn sim phụ. 

- Có thể dễ dàng kiểm soát các cuộc gọi đến ở tất cả các thiết bị gắn sim phụ và sim chính. Điều này rất tiện lợi nếu như bạn đi đâu quên cầm máy chính thì có thể sử dụng các sim phu ở các thiết bị khác.

Có thể sử dụng dịch vụ MultiSIM Viettel để trải nghiệm nhiều ứng dụng

Có thể sử dụng dịch vụ MultiSIM Viettel để trải nghiệm nhiều ứng dụng

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về MultiSIM Viettel là gì cũng như cách đăng ký dịch vụ này. Vừa mới bắt đầu triển khai dịch vụ MultiSIM Viettel này vào tháng 3/2020 nhưng dịch vụ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và sử dụng của đông đảo khách hàng Viettel. Vậy để có được chiếc sim Viettel chất lượng để sử dụng hay cần tư vấn thêm về dịch vụ MultiSIM Viettel này thì hãy liên hệ ngay đến phplx.net ngay nhé!

Bạn đang xem bài viết Multi sim là gì? Cách đăng ký Multi sim Viettel, 1 số điện thoại xài được 5 SIM tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 194 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.