Hôm nay: 22/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Sim internet Viettel là gì? Những ưu đãi tuyệt vời khi dùng

08-03-2022

Khi nhắc đến sim internet Viettel hẳn nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ không biết nó là loại sim như thế nào? Cùng khosim đi tìm đáp án chi tiết nhé!
 

Sim internet Viettel là gì? Những ưu đãi tuyệt vời khi dùng

Khi nhắc đến sim internet Viettel hẳn nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ không biết nó là loại sim như thế nào? Mách bạn đó là loại sim được dùng để truy cập internet trên điện thoại và khi sử dụng nó khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn từ nhà mạng. Để hiểu rõ hơn nữa về dòng sản phẩm công nghệ này, bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Sim internet Viettel là gì?

Nhiều khách hàng thắc sim internet Viettel là gì? Đó là dòng sim chỉ dùng để truy cập internet được nhà mạng Viettel triển khai đầu tiên ở Việt Nam với mục tiêu phát triển internet cộng đồng. Nó còn có một tên gói khác nữa là sim 3 không.

Nhà mạng Viettel lần đầu tiên triển khai sim internet Viettel

Nhà mạng Viettel lần đầu tiên triển khai sim internet Viettel

Khi sử dụng sim internet Viettel, khách hàng không phải thực hiện nhiều thao tác như sim thông thường nhưng vẫn có thể thực hiện chức năng truy cập được internet 3g trên điện thoại di động. Khách không cần nhớ tên gói cước là gì, cũng không cần đăng ký gói cước và cũng không phải lo lắng chi phí phát sinh nên sử dụng một cách an tâm nhất trong mọi hoàn cảnh.

Sử dụng sim internet Viettel sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Khi sử dụng sim internet Viettel, bạn có thể tiến hành truy cập mạng 3g trên điện thoại chỉ bằng một thao tác đơn giản là nộp thẻ cào giống như bạn nạp thẻ cho sim thông thường dùng để nghe gọi.

Sau khi bạn hoàn tất việc nộp tiền, nhà mạng sẽ tự động thực hiện chức năng chuyển số tiền đó thành dung lượng data tốc độ cao để khách hàng truy cập internet với số ngày tương ứng được quy định rõ ràng. Lợi ích của sản phẩm này là bạn có thể dùng mạng một cách nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian hơn mà không phải thực hiện nhiều thao tác thông thường khác.

Một điều nữa khi sử dụng sim internet Viettel là bạn không phải bận tâm, lo lắng về cước phát sinh khi đã dùng hết dung lượng data tốc độ cao. Chế độ tự động mà nhà mạng cài đặt sẽ chủ động chuyển thuê bao của bạn về chế độ thường và khách hàng vẫn có thể thoải mái dùng mạng mà không phải lo lắng về tiền.

Sử dụng sim internet Viettel, khách hàng thoải mái truy cập mạng giá rẻ

Sử dụng sim internet Viettel, khách hàng thoải mái truy cập mạng giá rẻ

Như vậy, có thể thấy rằng, việc sử dụng sim internet Viettel đem đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Chỉ cần nạp thể một lần, không cần thực hiện các thao tác phiền hà nhưng bạn vẫn có thể truy cập mạng một cách nhanh nhất đồng thời hết tốc độ cao, hết tiền vẫn có thể dùng được. Với ưu điểm lớn như thế, sao bạn không thử nhỉ?

Cách sử dụng sim internet Viettel bạn nên biết

Để sử dụng sim internet Viettel bạn chỉ cần mua thẻ cào và nộp tiền thông thường như ta mua thẻ cào nạp điện thoại để nghe và gọi. Bạn hãy tiến hành nộp tiền theo cú pháp: *100*mã thẻ#ok là được.

Mệnh giá thẻ cao sẽ tương ứng với dung lượng data tốc độ cao mà bạn được sử dụng. Nếu thẻ cào mệnh giá 5.000 đồng, ưu đãi data tốc độ cao là 100MB với hạn trong vòng 3 ngày. Còn nếu bạn nạp thẻ cào mệnh giá 10.000 đồng, hạn dùng sẽ tăng lên 5 ngày với 300MB tốc độ cao.

Nếu bạn nộp 20.000 đồng vào sim internet Viettel thì số ngày sử dụng là 10 ngày với dung lượng data tốc độ cao là 800MB. Thẻ cào mệnh giá 30.000 đồng sẽ cung cấp cho khách hàng 800MB tốc độ cao trong 10 ngày dùng.

Cách sử dụng sim internet Viettel bạn nên biết

Cách sử dụng sim internet Viettel bạn nên biết

Thẻ cào 50.000 đồng nộp vào sim internet Viettel sẽ cho phép truy cập trong vòng 30 ngày với dung lượng data tốc độ cao là 3GB. Thẻ mệnh giá 100.000 đồng, khách có được 7GB tốc độ cao và có thời hạn sử dụng là 1 tháng.

Tương ứng với số tiền cao thì số ngày sử dụng và dung lượng tốc độ cao cũng sẽ tăng lên tương ứng. Bạn nạp thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng vào sim internet Viettel sẽ có ngay 14GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 45 ngày. Nếu thẻ 300.000 đồng, bạn sẽ thoải mái sử dụng trong 60 ngày với 21GB tốc độ cao.

Còn nếu khách hàng nộp 500.000 đồng thẻ cào, sẽ được phép sử dụng trong vòng 90 ngày tương ứng với dung lượng tốc độ cao là 35GB. Dù so sánh trên phương diện nào thì việc dùng sim internet Viettel để truy cập mạng bao giờ cũng rẻ và yên tâm hơn so với các gói cước thông thường khác.

Những lưu ý khi sử dụng sim internet Viettel

Khi sử dụng sim internet Viettel khách hàng cần biết rõ những thông tin quan trọng sau. Thứ nhất, nếu bạn nộp tiền vào thuê bao khi chưa hết dung lượng data và cũng chưa hết ngày sử dụng thì nhà mạng sẽ tự động bảo lưu,cộng dồn dung lượng tốc độ cao để bạn sử dụng, còn số ngày thì sẽ chọn ngày sử dụng cao nhất.

Trong trường hợp bạn dùng chưa hết dung lượng data nhưng ngày sử dụng đã hết thì ưu đãi này sẽ bị mất chứ không được cộng dồn. Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng sử dụng của sim internet Viettel, thao tác rất đơn giản chỉ cần bấm *102#ok là hệ thống sẽ hiển thị những thông tin quan trọng bạn muốn kiểm tra.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng một cách tiện dụng trên 3g của điện thoại thì không có gì tiện dụng bằng cách lựa chọn cho mình một chiếc sim internet Viettel. Rất an toàn, tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm đó là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm sim đặc biệt này. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Bạn đang xem bài viết Sim internet Viettel là gì? Những ưu đãi tuyệt vời khi dùng tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 77 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.