Hôm nay: 27/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Ưu đãi đặc biệt của sim V90 Viettel mới kích hoạt bạn nên biết

03-03-2022

Sự ra đời của sim V90 Viettel đã thực sự đem đến cho người dùng, những người bạn đồng hành của nhà mạng này những lựa chọn mới hết sức tuyệt vời
 

Ưu đãi đặc biệt của sim V90 Viettel mới kích hoạt bạn nên biết

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang triển khai nhiều gói cước, nhiều sản phẩm sim số đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút và tri ân khách hàng. Sự ra đời của sim V90 Viettel đã thực sự đem đến cho người dùng, những người bạn đồng hành của nhà mạng này những lựa chọn mới hết sức tuyệt vời. Đặc biệt, đối với những sim V90 được kích hoạt sau ngày 1 tháng 8 lại càng có nhiều ưu đãi cực khủng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về gói cước này nhé!

 Những ưu đãi của sim V90 Viettel cũ

Sim V90 Viettel đã được triển khai chưa lâu trên thị trường nhưng không phải là quá mới đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khi sản phẩm này ra mắt đều khiến nhiều người dùng hồ hởi phấn khởi vì nó có nhiều ưu đãi tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu so sánh với sim V90 Viettel mới thì nó vẫn không thể hấp dẫn bằng.

Với việc lựa chọn sim V90 Viettel, bạn sẽ cần chi trả cho nhà mạng 90.000 đồng trong 30 ngày sử dụng với tổng dung lượng data tốc độ cao được sử dụng trong cả tháng là 60GB, tương ứng mỗi ngày 2GB tốc độ cao để bạn truy cập.

Ngoài những ưu đãi nói trên, lợi ích của sim V90 Viettel cũ là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Còn được hưởng thêm 50 phút gọi ngoại mạng nên hầu hết khách hàng nào khi được tư vấn đều cảm thấy rất hài lòng và mong muốn được sở hữu sản phẩm này.

Những ưu đãi của sim V90 Viettel cũ

Những ưu đãi của sim V90 Viettel cũ

Tuy nhiên, để có thể trở thành chủ nhân của sản phẩm sim V90 Viettel thì bạn cần có đủ những điều kiện cần thiết nhất mà nhà mạng yêu cầu. Trước hết, bạn phải là thuê bao nhận được tin nhắn tham gia đăng ký sim V90. Một điều nữa, bạn cũng nên biết là sim này số lượng có hạn nên không phải ai có nhu cầu cũng có thể sở hữu ngay. Vậy, để trở thành chủ nhân của sim V90 Viettel mới thì cần những điều kiện như thế nào?

 Những ưu đãi của sim V90 Viettel mới được kích hoạt từ 1 tháng 8 năm 2018

Nếu sim V90 Viettel cũ có nhiều ưu đãi hấp dẫn thì sim V90 Viettel mới, kích hoạt từ 1 tháng 8 năm 2018 lại càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Những ưu đãi khủng của dòng sản phẩm này bạn có thể tham khảo là: 30 ngày sử dụng, mỗi ngày còn được tăng thêm 2GB data tốc độ siêu tốc độ so với gói cước cũ. Khi nào bạn dùng hết dung lượng tặng thì mới trừ vào tài khoản của gói 4g mà bạn đang sử dụng.

 

Sim V90 Viettel mới đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn

Sim V90 Viettel mới đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn

Điều này tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái truy cập mạng mà không lo hết dung lượng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Còn các cuộc gọi nội mạng chỉ tính từ phút thứ 21 trở đi.

Sim V90 Viettel mới có nhiều ưu đãi lớn những không phải ai cũng có thể trở thành chủ nhân của nó. Phải là những thuê bao dùng sim V90 Viettel mới được kích hoạt mới nhất từ mồng 1 tháng 8 năm 2018.

Trước khi tham gia đăng ký gói cước thì tài khoản của bạn cần có ít nhất là 90.000 đồng để nhà mạng có thực hiện đăng ký gói cước cho chủ thuê bao. Một điều nữa, ưu đãi này có thời hạn trong vòng 12 tháng. Đồng thời sim V90 Viettel mới này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước mà không được tham gia một số chương trình khuyến mãi của nhà mạng như: T50K, T70K hay sim T80K…

Bạn có nên lựa chọn sim V90 Viettel mới?

Có nên lựa chọn sim V90 Viettel mới để sử dụng hay không là tùy thuộc vào nhu cầu của từng người nhưng có một điều chắc chắn rằng với V90 mới thì bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt là đối với những khách hàng nào mà nhu cầu sử dụng mạng rất lớn, họ cần dùng mạng thường xuyên để truy cập, để làm việc giống như một công cụ không thể thiếu được.

Không những vậy, đối với những người mà nhu cầu liên lạc cao thì chọn sim V90 Viettel mới này cũng là một giải pháp tuyệt vời, vừa có nhiều ưu đãi lại về mạng lại có thêm nhiều ưu đãi gọi miễn phí. Vì vậy, với giá 90.000 đồng cho một tháng sử dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như thế là quá rẻ.

 Cách đăng ký sim V90 Viettel mới bạn nên biết

Để trở thành chủ nhân của sim V90 Viettel mới với những ưu đãi khủng như thế, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: V90 352525729 rồi gửi đến 9123. Nhà mạng sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin và hoàn thành thủ tục đăng ký cho quý khách hàng.

  • V90
  • 90.000 đồng
  • 60GB Data/tháng.

Hoặc Soạn tin: (V90 352525729 gửi 9123)

Có một điều quan trọng nữa là khi mua sim V90 Viettel mới bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường, là những cửa hàng, những đại lý chính hãng của nhà mạng Viettel. Đồng thời phải có đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết để tiến hành đăng ký chính chủ

Cách đăng ký sim V90 Viettel mới bạn nên biết

Cách đăng ký sim V90 Viettel mới bạn nên biết

Với những ưu đãi tuyệt vời, sim V90 Viettel mới đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng. Với sản phẩm này, bạn có thể thoải mái truy cập mạng, xem các chương trình giải trí hấp dẫn, lướt facebook, nghe nhạc… mà không hề phải lo lắng đến vấn đề giá cả.

Việc nghe gọi cũng trở nên nhẹ nhàng và chưa bao giờ có thể rẻ hơn thế nữa. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng với sim V90 Viettel nhé! Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Bạn đang xem bài viết Ưu đãi đặc biệt của sim V90 Viettel mới kích hoạt bạn nên biết tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 73 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.