Hôm nay: 22/05/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn sim Viettel phong thuỷ

08-03-2022

Bạn có biết làm thế nào để chọn lựa được những chiếc sim Viettel phong thuỷ đẹp? Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!
 

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn sim Viettel phong thuỷ

Việc lựa chọn sim phong thuỷ đang trở thành xu hướng phổ biến trong xã hội hiện đại. Rất nhiều khách hàng sẵn sàng chi một khoản tiền đáng kể để được trở thành chủ nhân của những chiếc sim đáng giá như thế. Vậy, bạn có biết làm thế nào để chọn lựa được những chiếc sim Viettel phong thuỷ đẹp? Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Sim Viettel phong thuỷ có ý nghĩa như thế nào?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết sim phong thuỷ có ý nghĩa như thế nào mà được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nếu ai là chủ nhân của một chiếc sim phong thuỷ đẹp sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều tài lộc, nhiều may mắn. Chiếc sim phong thuỷ nói chung và sim Viettel phong thuỷ đẹp nói riêng giống như lá bùa hộ mệnh để che chắn cho gia chủ, đem đến vạn điều như ý.

Đối với nhiều người, sim Viettel phong thuỷ đẹp luôn được coi là báu vật bên mình, họ trung thành với lựa chọn của mình, coi đó là người bạn đồng hành trên mọi bước đường. Nó chính là bệ đỡ cho họ trong công việc, để công danh không ngừng được thăng tiến.

Vì tất cả những điều này nên việc lựa chọn một chiếc sim Viettel phong thuỷ đẹp đang trở thành mong muốn của nhiều người. Ngược lại, nếu bạn chọn phải một chiếc sim khắc số khắc mệnh thì cuộc sống cũng như công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tiền đồ của gia chủ cũng vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ.

Sử dụng sim Viettel phong thủy đem đến cho chủ nhân nhiều tài lộc

Sử dụng sim Viettel phong thủy đem đến cho chủ nhân nhiều tài lộc

Cách chọn sim Viettel phong thuỷ đẹp bạn nên biết

Để có được một chiếc sim Viettel phong thuỷ đẹp, bạn cần nắm được nguyên tắc khi lựa chọn. Vậy, cách chọn sim Viettel phong thuỷ như thế nào là đúng cách nhất? Sau đây là 3 bước để bạn có được một chiếc sim như ý.

Dựa trên thuyết âm dương ngũ hành

Thuyết âm dương ngũ hành gồm ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Ngữ hành tương sinh là: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Để có được một sim Viettel phong thuỷ đẹp tất nhiên bạn không thể bỏ qua nguyên tắc này.

Còn ngũ hành tương khắc là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả và Hoả khắc Kim. Và mỗi con số trong tự nhiên cũng gắn liền với năm hành của trời đất: Số 1 thuộc hành Thuỷ, số 2 và số 8 thuộc hành Thổ; số 3, số 4 thuộc hành Mộc; số 6, số 7 thuộc hành Kim, số 0, số 5 thuộc hành trung gian còn số 9 thuộc hành Hoả.

Cách lựa chọn sim dựa trên thuyết âm dương ngũ hành

Cách lựa chọn sim dựa trên thuyết âm dương ngũ hành

Dựa trên thuyết âm dương ngũ hành đó, bạn cần xác định được những con số nào là tương sinh với bản mệnh của mình và con số nào là tương khắc không nên lựa chọn trong chiếc sim của mình. Nắm được điều này, bạn sẽ có được trong tay một chiếc sim Viettel phong thuỷ hợp mệnh đem đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc đối với chủ nhân.

Ví dụ: Nếu bạn thuộc mệnh Thuỷ thì nên chọn các sim có các con số thuộc mệnh Kim hoặc là mệnh Mộc. Nghĩa là bạn nên chọn các con số 6, 7 thuộc mệnh Kim hay là con số 3, 4 thuộc mệnh Mộc.

Dựa trên nguyên tắc âm dương tương phối

Để có được một chiếc sim Viettel phong thuỷ đẹp, ngoài thuyết âm dương ngũ hành, bạn cần dựa trên nguyên tắc âm dương tương phối. Nghĩa là bạn cần biết mình thuộc mệnh nào. Nếu bạn thuộc mệnh âm thì nên chọn các con số vượng dương tức con số chẵn. Ngược lại, nếu bạn thuộc mệnh dương nên chọn các con số vượng âm tức là con số lẽ.

Điều này hết sức quan trọng vì nó giúp bạn có được một chiếc sim có sự hài hoà cân đối giữa số chẵn với số lẻ, giữa âm với dương. Đây là nguyên tắc tồn tại và phát triển của thiên nhiên và vũ trụ, con người chúng ta cũng không ngoại trừ điều đó.

Lựa chọn sim Viettel phong thủy cần nắm vững nguyên tắc âm dương tương phối

Lựa chọn sim Viettel phong thủy cần nắm vững nguyên tắc âm dương tương phối

 Dựa vào cách tính số nút của sim

Sim Viettel phong thuỷ đẹp là sim có số nút cao. Nhiều người thắc mắc không biết sim có số nút cao là sim như thế nào? Điều này cũng không có gì khó khăn nếu bạn biết được nguyên tắc tính số nút của sim.

Số nút của sim chính là tổng các con số cộng lại đem chia trung bình lấy số dư. Số dư này chính là số nút và số nút càng càng cao thì độ đẹp của sim càng lớn. Vì thế, thông thường những sim nào mà chứa nhiều các con số có giá trị lớn thì độ đẹp thường cao hơn so với các sim khác.

Ngoài ra, để có được một sim Viettel phong thuỷ đẹp, bạn cũng cần tính đến ý nghĩa các con số mà mình định chọn trong sim. Bởi mỗi con số thường có những ý nghĩa nhất định và phù hợp với bản mệnh của từng người. Có thể con số 9 được coi là lựa chọn hàng đầu của người này nhưng lại trở thành khắc số khắc mệnh với người kia.

Thông qua những chia sẻ nói trên của chúng tôi, bạn đã biết làm cách nào để chọn được cho mình một chiếc sim Viettel phong thuỷ đẹp. Chúc bạn chọn được một chiếc sim như ý, có được một người bạn đồng hành tuyệt vời bên cạnh để con đường phấn đấu phía trước bằng phẳng, bớt chông gai. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com