Hôm nay: 22/09/2022
KHO SIM
GỐC
GIAO SIM
Miễn phí
HỖ TRỢ
TRẢ GÓP

Bạn đã biết cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel chính xác chưa?/

08-03-2022

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel chắc chắn là điều cần thiết mà bạn cần nắm được nếu không muốn quá trình liên lạc của mình gặp sự cố. Click tìm hiểu ngay nhé!
 

Bạn đã biết cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel chính xác chưa?/

Nhằm ngăn chặn sự hoạt động của sim rác ngày một nhiều rất khó kiểm soát, các nhà mạng tại Việt Nam, trong đó bao gồm Viettel đã chính thức đưa ra thông báo chăn một chiều đối với thuê bao chưa tiến hành cập nhật thông tin đầy đủ. Vì thế, tra cứu thông tin thuê bao Viettel chắc chắn là điều cần thiết mà bạn cần nắm được nếu không muốn quá trình liên lạc của mình gặp sự cố.

Tra cứu thông tin chính chủ của sim Viettel

Tra cứu thông tin chính chủ của sim Viettel

Kiểm tra thuê bao di động đang sử dụng là nhu cầu tất yếu

Kiểm tra thông tin đối với thuê bao di động đang sử dụng là nhu cầu tất yếu mà nhiều khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt. Hành động này đem đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn, đặc biệt phải kể đến việc bảo vệ chủ thuê bao khỏi những tình huống xấu có thể xảy đến. Vậy tại sao cần kiểm tra thông tin sim Viettel và cách thức thực hiện như thế nào mới nhanh chóng, chính xác?

Bởi vì Tất cả vướng mắc này của bạn sẽ được bài viết ngay sau đây giải đáp một cách chi tiết nhất. Bạn hãy dành chút thời gian để theo dõi, thực hiện theo hướng dẫn nếu muốn biết toàn bộ thông tin liên quan đến số thuê bao di động mình đang sở hữu nhé!

Lý do nên tra cứu thông tin sim Viettel

Tra cứu thông tin sim Viettel là một trong những chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được nhà mạng Viettel triển khai. Nhờ đó, đảm bảo quyền lợi cho chủ thuê bao trong suốt quá trình sử dụng, xác nhận thông tin chính chủ với số điện thoại, họ tên, ngày sinh, số CMND/hộ chiếu…

Khá nhiều trường hợp gặp phải tình trạng đăng ký thủ tục chính chủ tại các chi nhánh Viettel đã bị nhập thiếu, hoặc sai thông do sơ xuất của nhân viên giao dịch. Đây cũng trở thành lý do quan trọng khiến khách hàng nhất thiết cần kiểm tra xem thông tin di động của mình đã đủ, đúng hay chưa. Trường hợp bạn không, bổ sung kịp thời thiếu sót nếu xảy ra tranh chấp, khiếu nại, nhà mạng không chịu trách nhiệm.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Chiếc sim bạn đang sử dụng đã gắn bó với bạn khoảng thời gian rất dài, bạn chưa rõ rằng mình đã đáp ứng các yêu cầu liên quan đến chính chủ thuê bao di động từ phía nhà mạng hay chưa? Bạn băn khoăn không biết đâu mới là cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian và công sức? Những thông tin chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ phần nào hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Tra cứu thông tin thuê bao bằng tin nhắn

Tra cứu thông tin thuê bao bằng tin nhắn

Tra cứu thông tin thuê bao bằng tin nhắn:

Theo quy định chung do nhà mạng Viettel đưa ra, toàn bộ sim số di động trả trước đều có thể tiến hành việc kiểm tra thông tin thuê bao theo cú pháp hỗ trợ như sau: Soạn TTTB gửi đến 1414 (miễn phí). Hệ thống 1414 tiếp nhận thành công tin nhắn khách hàng gửi đến, ngay lập tức sẽ phản hồi về tin nhắn SMS bao gồm thông tin đi kèm đó là:

 • Họ tên chủ thuê bao chính chủ.
 • Ngày sinh.
 • Số CMT/Hộ chiếu và nơi cấp.
 • Số thuê bao chính xác.

Gọi điện đến tổng đài để tra cứu thông tin thuê bao:

Bên cạnh cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, người dùng di động còn cách khác để biêt được mọi thứ về sim số của mình khi gọi điện trực tiếp đến tổng đài nhà mạng. Chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân, bạn sẽ được giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra, trả lời nhanh chóng, đầy đủ.

Làm gì sau khi tra cứu thông tin thuê bao Viettel?

Gọi đến tổng đài để tra cứu thông tin thuê bao

Gọi đến tổng đài để tra cứu thông tin thuê bao

Sau khi tra cứu thông tin thuê bao Viettel, sẽ có các trường hợp xảy ra đó là:

 • Sim số của khách hàng đã đầy đủ thông tin, được đăng ký chính chủ, đảm bảo duy trì hoạt động bình thường và nhà mạng bảo vệ quyền lợi trong mọi tình huống.
 • Chiếc sim di động chưa được đăng ký chính chủ, hoặc đã đăng ký nhưng thông tin bị sai, bị thiếu cần được cập nhật, sửa chữa ngay.

Nếu bạn rơi vào trường hợp thứ 2 cũng đừng quá lo lắng bởi rất nhiều phương án giúp bạn bổ sung thông tin thuê bao Viettel. Cập nhật thông tin bằng ứng dụng My Viettel tại nhà:

 • Trước hết, bạn hãy đăng ký tài khoản My Viettel bằng số điện thoại đang dùng, nếu bạn đã có hãy đăng nhập ứng dụng.
 • Đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn biểu tượng avatar trong ứng dụng My Viettel.
 • Số thuê bao chưa đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu khách hàng bổ sung hồ sơ, bạn nhấp vào đó.
 • Tiếp theo, bạn nhập số CMND, địa chỉ chính xác và có kèm ảnh chụp bản CMND cả 2 mặt.
 • Cuối cùng bạn chọn ảnh chân dung, đồng ý cam kết, ký tên mình lên đó rồi nhấn nút “Xác nhận” là hoàn tất.
 • Yêu cầu đăng ký thông tin thành công xuất hiện trên màn hình, bạn nhấn “Kết thúc”. Việc còn lại là chờ đợi thông tin phản hồi từ nhà mạng.

Các gói cước ưu đãi 60Gb data của Viettel

Các gói cước ưu đãi 60Gb data của Viettel

Đến điểm giao dịch gần nhất để nhận hỗ trợ:

Nếu bạn cảm thấy quy trình kiểm tra thuê bao Viettel và cập nhật thông tin tại nhà quá rắc rồi, vậy thì hãy đem theo CMND đến điểm giao dịch Viettel gần nhất. Bạn sẽ nhận hướng dẫn cụ thể từ nhân viên nhà mạng để hoàn thiện hồ sơ.

Hy vọng với những thông tin bài viết bật mí trên đây đã giúp bạn loại bỏ nỗi lo liên quan đến tra cứu thông tin thuê bao Viettel. Sẵn sàng cùng sim số an tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất của đơn vị viễn thông hàng đầu Việt Nam. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Bạn đang xem bài viết Bạn đã biết cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel chính xác chưa?/ tại PHPLX. Bài viết đã có hơn: 57 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang PHP LX để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.